Ancelotti nhắm đến vị trí châu Âu cho Everton

Huấn luyện viên của Everton, Carlo Ancelotti, đã đặt mục tiêu tối thiểu cho các cầu thủ của mình là đủ điều kiện tham dự châu Âu mùa này sau khi họ kết thúc ở vị trí thứ 12 ở Premier League trong mùa giải đầu tiên ông cầm quân.
Cầu thủ người Ý, nhà vô địch Champions League ba lần, đã có một khởi đầu tươi sáng cho triều đại của mình sau khi được bổ nhiệm vào tháng 12 nhưng phong độ của họ đã sa sút và họ kết thúc ở vị trí thấp nhất kể từ năm 2004.
Đó là một sự thất vọng cho Ancelotti, người nuôi hy vọng lẻn vào các suất dự châu Âu dù tiếp quản một đội đang trong cuộc chiến trụ hạng.
“Tôi nghĩ rằng mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được là chiến đấu cho những vị trí đầu tiên của Premier League để có thể đến châu Âu vào mùa giải tới”, anh nói.
“Mục tiêu khá rõ ràng. Chúng tôi có mong muốn này, tham vọng này. Tôi nghĩ chúng tôi có thể.”
Ancelotti đã tăng cường hàng tiền vệ của mình với việc ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil Allan của Napoli, Abdoulaye Doucoure của Watford và cầu thủ xuất sắc của Colombia James Rodriguez.
Anh ấy vẫn cần được bọc lót nhiều hơn ở vị trí trung vệ vì Yerry Mina đã bị cản trở bởi chấn thương dai dẳng, trong khi có dấu hỏi về việc liệu anh ấy có đủ hỏa lực với Richarlison, Dominic Calvert-Lewin và Moise Kean hay không.
Nhưng Ancelotti hài lòng với hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ cho đến nay, với cả ba bản hợp đồng mới sẽ được ra mắt tại Tottenham vào Chủ nhật.
“Tôi nghĩ rằng chúng tôi rất vui khi có những cầu thủ này,” anh nói. “Câu lạc bộ đã làm một công việc tuyệt vời vì những cầu thủ này – James, Doucoure và Allan – là ưu tiên của chúng tôi.
“Chúng tôi đã có thể ký hợp đồng với họ và vì vậy chúng tôi thực sự hạnh phúc, tôi nghĩ câu lạc bộ đã làm một công việc tuyệt vời.
“Bây giờ chúng tôi đang làm việc để có một mùa giải tốt. Chúng tôi muốn cạnh tranh trong tất cả các giải đấu và tôi nghĩ với những cầu thủ này, đội hình đã được cải thiện và tôi nghĩ chúng tôi sẽ cạnh tranh.
“Thị trường sẽ đóng cửa vào ngày 5 tháng 10. Nếu có cơ hội nào đó, tôi nghĩ chúng tôi có thể tìm kiếm điều này (thêm hợp đồng), nhưng thành thật mà nói tôi hài lòng với đội hình trong thời điểm này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *