Anh em Insigne write table with nhau

Lorenzo Insigne đã hủy bỏ bàn thắng của em trai Roberto khi Napoli có chiến thắng ngược dòng 2-1 trước đối thủ địa phương Benevento để đứng thứ hai tại Serie A vào Chủ nhật.
Đó là cuộc đụng độ giữa Lorenzo, 29 tuổi và Roberto 26 tuổi, cũng như các đồng đội cũ ở AC Milan và tuyển Ý, Filippo Inzaghi và Gennaro Gattuso, hiện đang huấn luyện hai câu lạc bộ.
“Tôi rất hạnh phúc, nhưng rất tiếc, bàn thắng đầu tiên của tôi ở Serie A là vào lưới anh trai tôi,” Roberto tiền vệ, người mở tỷ lệ sau nửa giờ trước câu lạc bộ quê hương, người mà anh ấy has to back Benevento hai mùa trước.
“Thi đấu với anh trai tôi và Napoli, đội bóng của thành phố tôi, là một cảm giác tuyệt vời, nhưng tất cả chúng ta, tôi đều hơi buồn vì kết quả đó.”
Lorenzo Insigne đã đánh dấu sự trở lại sau thương bằng một bàn thắng gỡ hòa tuyệt đẹp cho bàn thắng thứ 68 của anh ấy cho Napoli.
Đội trưởng Napoli cũng có một bàn thắng được cho là vị trí trước khi kết thúc bằng chân trái yếu hơn của anh ấy sau một giờ, với Matteo Politano kiến tạo cho Andrea Petagna người chiến thắng bảy phút sau đó.
“Sau trận đấu? Tôi đã nói với anh ấy (Roberto) trái của tôi tốt hơn của anh ấy,” Lorenzo nói đùa.
“Không, tôi đùa, chúng tôi cũng ôm nhau vì hôm nay là một ngày thú vị của gia đình chúng tôi. Tôi hạnh phúc với bàn thắng và chúc mừng anh trai của tôi nữa.
“Chân trái không phải là sở thích của tôi nhưng tôi đã làm rất tốt và phải nói rằng đó là một bàn thắng đẹp.”
Đội bóng của Gattuso đã trở lại chiến thắng sau trận thua bất ngờ 1-0 trên sân nhà tại Europa League trước AZ Alkmaar, đội đầu bảng AC Milan, đội tiếp Roma hôm thứ Hai.
Benevento thăng hạng thứ 12 sau thất bại thứ ba trong trận đấu năm.
Tại Sardinia, tiền đạo người Argentina Giovanni Simeone, con trai của HLV Diego Simeone của Atletico Madrid, đã ghi bàn thắng thứ tư trong năm trận đấu khi Cagliari đánh bại Crotone với tỷ số 4-2.
Năm trong số bàn thắng đến hiệp một gây cấn. Cagliari đứng thứ 10 với bảng cuối Crotone.
Champions League tiếp đón Hellas Verona vào Chủ nhật, tìm cách nâng lên từ vị trí thứ bảy, nhưng vẫn không có Cristiano Ronaldo sau khi kiểm tra coronavirus dương tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *