Aptomat Roma trì hoãn tiền tố là coronavirus

Câu lạc bộ Serie A Roma đã tạm dừng câu lạc bộ trở lại tập luyện cho mùa giải mới thành thứ Sáu sau khi đề nghị kiểm tra tính toán với coronavirus.
Sau khi thủ môn Antonio Mirante thông báo rằng anh ấy dương tính vào tuần trước, tiền đạo người Tây Ban Nha Carles Perez hôm thứ Năm xác nhận anh ấy cũng có COVID-19.
Vào thứ sáu, hậu vệ trái người Brazil Bruno Peres cho biết trên Instagram rằng anh ấy cũng “không thể là dương tính” nhưng không có chứng chỉ.
“Tôi sẽ tôn trọng những ngày tháng được cô lập nhưng tôi không thể đợi để trở lại làm việc với phần còn lại của đội,” Peres viết với giải đấu Italia sẽ tiếp tục vào ngày 19 tháng 9.
Tiền đạo người Hà Lan Justin Kluivert là cầu thủ có kết quả dương tính, theo Sky Sport Italia và Gazzetta Dello Sport.
Kluivert, 21 tuổi, vừa trở về sau những kỳ nghỉ ở Hà Lan và đảo Ibiza của Tây Ban Nha.
Faker trở lại luyện tập của Roma đã được quay lại 24 giờ, với các cuộc thử nghiệm mới đối với các thủ tục thành thứ bảy, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông.
Other Team cũng đã báo cáo các hoạt động tích cực của các trường khi thủ tục yêu cầu và nhân viên trở lại sau kỳ nghỉ.
Huấn luyện viên của Bologna, Sinisa Mihajlovic, người phải điều trị bệnh bạch cầu từ năm bệnh, có kết quả dương tính với COVID-19 và bị cách ly.
Câu lạc bộ Sardinia Cagliari đã đăng ký bốn cầu thủ tích cực – Filip Bradaric, Luca Ceppitelli, Alberto Cerri và Kiril Despodov.
Sassuolo thông báo về trường hợp tích cực của tiền đạo Jeremie Boga. Tiền đạo Andrea Petagna của Napoli cũng đã tiến hành kiểm tra vi rút.
Torino đã công bố hai trường hợp, không tiết lộ tên, cũng như quảng cáo Benevento.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *