Atletico ký Kondogbia from Valencia

Atletico Madrid đã ký hợp đồng với tiền vệ Geoffrey Kondogbia từ Valencia, hai câu lạc bộ đã được thông báo vào thứ Ba.
Kondogbia, cầu thủ từng thi đấu quốc tế cho Pháp và Cộng hòa Trung Phi, đã ký hợp đồng đến năm 2024, Atletico cho biết trong một tuyên bố.
Luật La Liga cho phép Atletico mua kỳ chuyển nhượng sau khi Arsenal kích hoạt điều khoản giải phóng 50 triệu euro (58 triệu USD) của Thomas Partey vào cuối ngày chuyển nhượng mùa hè.
Kondogbia sẽ tiêu tốn của Atletico khoảng 10 triệu euro, theo báo chí Tây Ban Nha, với 2 triệu euro nữa làm các biến số. Valencia cũng sẽ nhận 10% bất kỳ dịch vụ mua bán nào trong tương lai.
“Một tài năng tiền vệ sinh và sức mạnh gia nhập Atletico Madrid,” Lạc bộ nói. “Sự chứng kiến về chất lượng, sự chắc chắn trong phòng ngự và công cụ tấn công từ xa khiến anh ấy trở thành một thủ tục toàn diện yêu cầu ở trung tâm bảo vệ vị trí.”
Thomas từng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Atletico nhưng lạc bộ câu lạc bộ đã được cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng ký kết hợp đồng với Kondogbia, cũng như Lucas Torreira của Arsenal theo dạng cho mượn.
Tuy nhiên, Valencia sẽ không thể thay thế Kondogbia và công việc để yêu cầu 27 tuổi đi tiếp tục chính sách bán cấp độ của CLB vốn không được lòng người hâm mộ.
Trong một tuyên bố vào tháng 8, chủ sở hữu của Valencia, Peter Lim nói: “Chúng tôi cần giảm chi phí cho đội bóng của mình. Thứ nhất, vì lý do rõ ràng là chúng tôi không có mặt tại Champions League. Chúng tôi Tôi chỉ có La Liga để thi đấu, và chúng tôi sẽ cần ít người chơi hơn. ”
“Một lạc bộ sản xuất không phải là một lạc bộ tốt hơn,” anh nói thêm.
Người mới huấn luyện của Valencia, Javi Gracia, đã phè phỡn công khai về câu lạc bộ không thể thay thế những cầu thủ bán và đội bóng phải trải qua một mùa giải tồi tệ ở La Liga, đứng thứ 13, hơn ba point so với thang điểm.
Một thông báo ngắn gọn, có tiêu đề ‘So Long, Geoffrey Kondogbia’ trên phương tiện truyền thông xã hội, có đoạn: “Valencia CF đã chính thức thỏa thuận với Atletico Madrid về việc chuyển nhượng vĩnh viễn Geoffrey Kondogbia.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *