Bale chia tay Madrid sau cuộc hôn nhân không tình yêu để trở lại nỗi thất vọng kéo dài

Gareth Bale đến Real Madrid với tư cách là cầu thủ giá cao nhất thế giới và là người thừa kế Cristiano Ronaldo.
Sau bảy năm, anh ấy sẽ ra đi mà không có gì đáng tiếc, sự trở lại đầy ấn tượng với Tottenham cho phép người hâm mộ hâm mộ và kế toán Madrid thở phào nhẹ nhàng.
Họ sẽ loại bỏ thủ công mang lại những khoảnh khắc đáng kinh ngạc nhưng nhìn chung không thể biện minh cho những điều kỳ vọng hoặc chi phí, cả hai đều không phải do anh ta tạo ra.
Đèn chiếu phong cách của Bale sẽ để lại dấu ấn không thể mờ, không chỉ trong sự nghiệp của cá nhân anh mà còn trên lạc bộ lịch sử.
Anh ấy có thể tuyên bố bàn thắng vĩ đại nhất trong một trận chung kết Copa del Rey, ở cuối trận chạy như vũ bão đó bắt đầu ở nửa đường, vòng gần như vào đài và kết thúc với Barcelona.
Và bàn thắng đẹp nhất trận chung kết Champions League có lẽ cũng thuộc về anh, cú đá đạp ngược của Bale vào lưới Liverpool có lẽ còn hay hơn cả cú vô lê của Zinedine Zidane 16 năm trước.
Đó là cú đánh đầu quan trọng vào lưới Atletico Madrid trong một trận chung kết Champions League khác, cú vô-lê tuyệt đẹp vào lưới Borussia Dortmund, bàn chân thần tốc vào lưới Schalke và vào lưới Rayo Vallecano một biến thể khác, lần This is from the main section of his he.
Nhưng Bale chưa bao giờ được yêu thích ở Madrid, ngay cả khi thất vọng gần như không thể tránh khỏi cảnh bắt đầu.
“Phím chuyển nhượng không liên quan gì đến tôi”, anh ấy nói khi ra mắt vào tháng 9 năm 2013, nhưng 100 triệu euro (118 triệu đô la) đã biến anh ấy trở thành cầu thủ giá cao nhất thế giới và hy vọng anh ấy cũng sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Ngay từ sớm, những thương hiệu đã gặp khó khăn, tạo ra sự nghi ngờ thay vì tình cảm và khi kỷ lục chuyển nhượng của Bale liên tục bị đánh bại, tiền lương của anh ấy sẽ trở thành một thước đo mới to he is so sánh.
Hợp đồng mà anh ký vào năm 2016, giá trị 30 triệu euro một năm, biến anh trở thành yêu cầu trả lương cao nhất cho trò chơi, nhưng cái giá phải trả chỉ làm tăng thêm sự việc khi những người đóng góp của anh ngày càng mờ nhạt.
Điều đó đã được phát hiện, huýt sáo dữ dội hơn với Bale khi những cú đánh và những quả tạt không được đáp ứng. Khi thất bại, những lời này chỉ trích từ báo chí đối với anh ấy mà còn nặng hơn những người khác.
Bale có thể làm được nhiều hơn thế, trên sân, nơi mà anh ấy đã để quá nhiều trận đấu nổi qua, thiếu năng lượng hoặc có thể là niềm tin để vung chân như anh ấy đã từng.
Và ngoài sân cỏ, nơi anh ta thiếu tương tác được coi là thiếu quan tâm, sự chế nhạo với tiếng Tây Ban Nha và niềm đam mê chơi gôn của anh ta như vô hình nhưng lại là dấu hiệu của công việc anh ta không muốn tham gia.
Anh ta rất ít nỗ lực để ăn nhập, thậm chí là đôi khi xuất hiện để tận hưởng cuộc sống của mình.
“Tôi chắc chắn cảm thấy hứng thú hơn khi chơi cho Xứ Wales,” anh nói.
Nhưng tiếp tục lớp áo của Ronaldo luôn là một nhiệm vụ lớn, đặc biệt là khi Ronaldo vẫn còn ở đó, con số được xác định Lạc bộ trong giai đoạn tốt nhất của một kỷ nguyên.
Và khi Ronaldo ra đi, đã quá sớm, Bale đã gần 30 và bị loại bỏ, sự việc của anh ấy dưới thời Zidane từ lâu.
Ký ức sớm nhất của Bale về Madrid là cú đánh vô lê của Zidane vào lưới Bayer Leverkusen khi còn là cậu bé.
Nhưng chính Zidane là người kết thúc sự nghiệp ở Madrid của mình, mối quan hệ của họ không thể hàn gắn sau 4 năm khi tình cạn kiệt và cuối cùng cũng kiệt sức.
Khi được hỏi về những huấn luyện viên yêu thích của mình, Bale nói Harry Redknapp, Andre Villas-Boas và Chris Coleman, đó là những người hoàn toàn tin tưởng vào anh.
Zidane đã trao cơ hội cho Bale và liên tục ủng hộ anh trước công chúng, khiến anh hối hận gần như ngay lập tức khi anh nói quá thoải mái trước khi chuyển đến Trung Quốc bị phá vỡ vào năm tháng.
Khi Bale trở lại London để nói chuyện với người đại diện, Zidane nói rằng anh ấy đã được phép của anh ấy. Khi Bale, đang làm nhiệm vụ quốc tế, ăn mừng sau một biểu ngữ có dòng chữ ‘Wales.Golf.Madrid’, Zidane đã coi nó như một trò đùa. Và khi Bale giả vờ ngủ trên đài, Zidane thuyết phục CLB không trả lời bằng tiền phạt.
Trong một khoảng thời gian, Zidane vẫn giữ niềm tin cho những trận đấu quan trọng nhất, bất ngờ ngọn lửa bốc khói trong Bale chỉ trên sân khấu lớn nhất. Sau đó, anh ấy chơi anh ta với các đội yếu hơn, khi các thủ thuật lỗi có khả năng bị phạt. Cuối cùng, anh ta chọn chơi anh ta chút nào.
Zidane đã thắng trong cuộc tranh luận, bằng cách biến Madrid và đưa họ đến chức vô địch La Liga mùa trước, gần như hoàn toàn không có Bale, người chỉ chơi hai trong trận cuối số 11 của họ.
Trong khi đồng đội tung Zidane lên không trung, Bale đứng lại, khoanh tay, chiếc huy chương của nhà vô địch giải đấu thứ hai trên cổ.
Đó là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong màu áo Madrid sau một mối quan hệ dài được định nghĩa bằng những đoạn khó quên, nỗi thất vọng kéo dài và khi tất cả kết thúc, đối với tất cả mọi người. nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *