Barca ký hợp đồng với hậu vệ phải của Ajax

Barcelona đã hoàn thành đồng ký kết với Sergino – hậu vệ cánh phải của Ajax, câu Lạc bộ công bố vào thứ năm.
Thỏa thuận sẽ bao gồm việc Barca trả 21 triệu euro cho cầu thủ 19 tuổi, cùng với đó là 5 triệu euro nữa.
“Cầu thủ sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 mùa giải tới, đến hết mùa giải 2024/25, với điều khoản mua đứt là 400 triệu euro”, Barca cho biết thêm trong một thông báo.
Dest will cung cấp sự cạnh tranh ở vị trí hậu vệ phải sau khi Nelson Semedo được bán cho Wolves. Anh đã có 35 lần ra sân cho Ajax mùa trước, sau khi ra mắt vào tháng Bảy.
Tuyển thủ Hoa Kỳ trở thành cầu thủ thứ 5 của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng, cùng với Miralem Pjanic, Trincao, Pedri và Matheus Fernandes chuyển đến Camp Nou.
Fptshop.com.vn cũng tiếp tục nỗ lực của lạc câu để làm mới đội hình.
Ronald Koeman cho biết: “Đó là vấn đề của công việc thay đổi mọi thứ, có những cầu thủ trẻ cho tương lai của Barca này,” Ronald Koeman nói hôm thứ Tư khi được hỏi về Dest.
Tuyên bố của Barcelona cho biết thêm: “Sergino kết hợp nhiều phẩm chất tuyệt vời cần có ở một hậu vệ cánh: tấn công khi được yêu cầu, phòng ngự chắc chắn, cầm bóng và sáng tạo với nó.
“Hậu vệ sinh có khả năng sử dụng các thủ thuật và tốc độ của anh ấy là một đức tính tốt trong công việc tiến lên và phòng ngự. Những phẩm chất đó sẽ được thể hiện từ bây giờ trong màu áo Barca, một công thức cho một hậu vệ trẻ không biết sợ hãi. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *