Barca nhắm đến cuộc bầu cử Giáng sinh sau khi Bartomeu ra đi

Barcelona đang nhắm đến tổ chức bầu cử tổng thống vào mùa lễ hội, gã khổng lồ La Liga cho biết hôm thứ Hai, khi họ cố gắng xây dựng lại sau khi người đứng đầu trước đó Josep Maria Bartomeu từ chức.
Trong một cuộc họp báo, chủ tịch lâm thời Carles Tusquets nói rằng câu lạc bộ đang hy vọng cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra “hướng tới lễ kỷ niệm cuối năm sắp tới”.
Tusquets nói thêm rằng Barca dự định tổ chức cuộc bầu cử trong vòng ba tháng tới theo quy chế của câu lạc bộ.
Bartomeu đã từ chức vào tuần trước cùng với ban giám đốc của mình sau áp lực ngày càng lớn từ người hâm mộ và công chúng của anh ấy yêu Lionel Messi.
Nhiệm kỳ sáu năm của anh ấy chứng kiến sự sa sút về hiệu suất trên sân và việc anh ấy quản lý câu lạc bộ đã dẫn đến việc Messi, cầu thủ vĩ đại nhất của câu lạc bộ, cố gắng rời câu lạc bộ miễn phí trong mùa giải gần kề.
Tusquets cũng nói rằng câu lạc bộ muốn tổ chức các cuộc đàm phán về lương với các cầu thủ, chỉ ra rằng tình hình tài chính của câu lạc bộ sau sự ra đi của Bartomeu là “rất đáng lo ngại”.
Ông ước tính rằng cần phải tìm khoảng 300 triệu euro (349 triệu USD) để cân bằng ngân sách bị đại dịch coronavirus tàn phá.
“Chúng tôi muốn tiếp tục cắt giảm chi tiêu trong ngắn hạn và biện pháp cần thiết nhất là đàm phán lại tiền lương. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận với các cầu thủ và các nhân viên không thi đấu”, ông nói.
“Chúng tôi không muốn lấy tiền của bất cứ ai, chúng tôi chỉ muốn trả những gì cần phải trả khi trả nó sẽ dễ dàng hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *