Benitez Quit xuống hạng ở Trung Quốc chỉ sau trận chiến thắng

Dalian Pro của Rafael Benitez đã không xuống hạng từ giải Chinese Super League vào thứ năm, mặc dù chỉ thắng ba lần sau 16 trận đấu mùa này.
Huấn luyện viên vô địch Champions League thở phào nhẹ nhàng khi Đại Liên Đảo ngược 2-1 ở lượt đi để đánh bại Shijiazhuang Ever Bright chung số tỷ lệ 3-2.
Huấn luyện viên của Liverpool và Real Madrid đã chứng nhận đội bóng của mình chiến thắng 2-0 vào buổi tối, đây chỉ là chiến thắng thứ ba của họ trong cuộc chiến bị gián đoạn bởi coronavirus.
“Trong hoàn cảnh khó khăn này, trong năm khó khăn này, chúng tôi đã đạt được điều quan trọng đối với các cầu thủ trẻ và đối với dự án Wanda (chủ sở hữu Đại Liên), đó là ở lại Chinese Super League, ”Tay vợt 60 tuổi người Tây Ban Nha nói.
CSL đã cải tiến thể thức của mình vì đại dịch, game chiến dịch bị hoãn trong hai “bong bóng” an toàn trong hai giai đoạn.
Trong giai đoạn đầu, Đại Liên đã thắng hai lần trong 14 trận đấu tại vòng bảng của họ, đưa họ vào một cuộc chiến trụ hạng.
Benitez, người đã đưa Liverpool lên ngôi vô địch Champions League năm 2005, thường nói rằng anh ấy là đội trẻ nhất trong CSL.
Anh cũng không gặp gỡ sao Napoli, Marek Hamsik trong trận đấu buộc phải thắng, nhưng có cựu lãnh đạo của Newcastle United, Salomon Rondon.
“Cuộc thi này rất khó khăn vì một cuộc thi đấu loại trực tiếp là rất khó khăn cho các thủ trẻ yêu cầu”, anh nói.
“Vì vậy, để đạt được những gì mà tôi đạt được là một sự tin tưởng tuyệt vời cho họ trong tương lai vì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bây giờ.”
Shijiazhuang vẫn có thể tự cứu mình khỏi điểm rơi bằng chiến thắng trong vòng tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *