Boateng mong muốn gia hạn hợp đồng với Bayern, đại diện cho người biết

Hậu vệ Jerome Boateng của Bayern Munich muốn bắt đầu các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với nhà vô địch châu Âu, người đại diện của anh cho biết hôm thứ Tư trong tiền cảnh chắc chắn sẽ xung quanh tương lai của trung vệ đồng hương David Alaba.
Boateng, 32 tuổi, nhà vô địch World Cup 2014, hết hợp đồng vào tháng Sáu.
“Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với hợp đồng và rất vui khi có họ với Bayern”, đại diện của Boateng, Damir Smoljan nói với Sport1.
“Jerome cảm nhận không thể tin được ở đây và vô đội cùng trung và chuyên nghiệp.”
Boateng gia nhập Bayern vào năm 2011 và đã được tám chức vô địch Bundesliga.
Anh cũng là thành viên chốt của đội Bayern chức năng vô địch Champions League 2013 và kém tháng 8 năm.
Thời gian đưa ra bình luận của người đại diện cho anh ấy diễn ra vài ngày sau khi Bayern tiết lộ thông tin tắc nghẽn với Alaba, 28 tuổi, người cũng chỉ còn lại bảy tháng trong đồng hiện tại.
Boateng cũng nhấn mạnh phong độ của mình vào thứ Ba với bàn thắng đầu tiên tại Champions League trong 5 năm trước khi nói rằng đội hình Bavaria đều xếp hạng sau Alaba.
Cùng với ngôi sao đồng hương Mats Hummels và Thomas Mueller, Boateng được huấn luyện đội tuyển Đức Joachim Loew cho biết vào tháng 3 năm 2019, sự nghiệp quốc tế của anh đã kết thúc.
Tuy nhiên, hiện tại phong độ của bộ ba đã dẫn đến những lời kêu gọi phục hồi cho Euro 2020 bị tạm dừng vào tháng Sáu tới.
Huấn luyện viên của Bayern, Hansi Flick for know the his level high end of the Lạc bộ “đều vui mừng” khi thấy Boateng trong mắt dạng bắt đầu như vậy.
Flick ca ngợi màn trình diễn “rất tốt” của Boateng ở Salzburg là bàn thắng của anh “mở đường” đến chiến thắng.
Bayern đã mất Thiago Alcantara vào tay Liverpool vào tháng 9 và Alaba, người được cho là người tăng lương rất lớn, có vẻ ngoài sẽ ra đi trong những tháng tới.
Các nhà lãnh đạo không giấu giếm, giống như tất cả các bộ lạc hàng đầu ở Đức, tài chính của họ bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 đại dịch.
Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge nói với Sport Bild: “Các cầu thủ phải hiểu rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *