Các chân sút La Liga hy vọng vào điều đó không thể đoán trước khi bóng đá Tây Ban Nha trở lại mà không có ký hiệu cử nhân

La Liga bắt đầu vào thứ Bảy mà không có đội đầu tiên của nó và vẫn không có người hâm mộ nhưng với hy vọng rằng một mùa hè bất thường có thể dẫn đến một mùa giải đầy bất ngờ.
Lionel Messi đã trở lại nhưng sẽ đá giao hữu với Gimnastic Tarragona của Segunda B thành thứ bảy vì Barcelona không bắt đầu chiến dịch giải đấu của họ dưới thời tân HLV Ronald Koeman cho đến vòng thứ ba.
Barca, Real Madrid, Atletico Madrid và Sevilla đã nghỉ thêm hiệp phụ, nghĩa là top 4 của các kỳ báo trước sẽ ra khỏi tuần, khi chỉ có bảy trận đấu diễn ra.
Tuy nhiên, hơn cả những ứng cử viên nặng ký, những người sẽ ra sân vào cuối tháng, giải đấu sẽ ghi nhớ những người hâm mộ, những người rời xa họ có thể được cảm nhận rõ ràng hơn vào đầu mùa giải mới hơn là lực lượng lớn cho sự kết thúc cuối cùng.
Tại Cadiz, đội đang trở lại đỉnh cao sau 14 năm xa cách, các kênh truyền hình ở Carranza sẽ náo nhiệt, say mê với người mới khởi động trước Osasuna.
Thay vào đó, họ sẽ trắng tay, và sẽ yên lặng ở màn hình hạ màn giải đấu tại Ipurua, nơi Eibar đang tiếp tục kỳ diệu của họ bằng cách chiến thắng trong năm thứ bảy liên tiếp trên sân nhà trước Celta Vigo.
Kế hoạch của La Liga là ngăn cản sự trở lại của những người ủng hộ trong suốt mùa thu, xây dựng sức chứa của sân vận động, lúc đầu là 30% cho đến khi hết sân vào một điểm nào đó trong năm mới.
Nhưng sự gia tăng đáng lo ngại về coronavirus ca ở Tây Ban Nha có nghĩa là những kế hoạch được trả lại, với liên đoàn đang chờ tin tốt hơn từ lớp phủ trước khi thực hiện bất kỳ bước nào.
Chủ tịch La Liga Javier Tebas cho biết: “Tôi tin rằng sẽ được chứng nhận sân vận hành như trước đây chỉ có thể xuất hiện với một loại bệnh xin việc”. “Tôi hy vọng nó có thể được đưa vào tháng hoặc tháng. Một số lớp phủ chính đã được bố trí và đó sẽ là phần khởi đầu cho sự kết thúc của giấc mơ tồi tệ này.”
Trong khi đại dịch có thể nằm ngoài tầm kiểm tra của họ, La Liga và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Khó có thể giúp khởi động lại từ chậm bằng cách tạo thêm loạn về các trận đấu.
Trận khai mạc ban đầu giữa Granada và Athletic Bilbao, dự kiến thành tối thứ sáu, đã được chuyển sang thứ bảy, một thông báo được đưa ra vào đêm thứ Tư, 48 giờ trước khi đấu dự kiến bắt đầu.
Nó tiếp tục một cuộc tranh cãi kéo dài giữa các tổ chức về việc lên lịch, mà một thẩm phán ở Madrid sẽ giải quyết cho ngày 6 tháng 10.
Tuy nhiên, một chậm khởi động cho mùa giải có thể dẫn đến một điều gì đó hứa hẹn hơn khi truyền thông La Liga is Barcelona and Real Madrid được mở rộng.
Cả hai đều đã lộ diện ở Champions League mùa trước, với sự thất bại trong cuộc thuyết phục của Madrid trước Manchester City và sự xuất hiện của Barca bên dưới tay Bayern Munich làm việc để nghi ngờ về chất lượng của họ.
Với một huấn luyện viên mới và vẫn đang phục hồi sau nỗ lực ra đi của Messi, chắc chắn rằng không có gì bảo đảm cho Barca, đội tái chế có thể chứng minh mọi thứ tồi tệ hơn trước khi họ trở nên tốt hơn.
Madrid, while that, is home as kim vô địch khi kết thúc hệ thống rút nước vào tháng 6 và tháng 7 nhưng họ vẫn chưa bổ sung một đội hình đã có.
Việc giảm chi tiêu của các lạc bộ giàu truyền thống có thể san bằng lĩnh vực này, với Atletico Madrid và Sevilla trao cơ hội tham gia cuộc đua danh hiệu và những người xếp sau họ lọt vào top 4.
Villarreal, dưới thời Unai Emery mới được bổ nhiệm và Real Betis, dưới thời Manuel Pellegrini, sẽ nằm trong số những đội có tham vọng châu Âu khi Getafe, Real Sociedad và Athletic Bilbao cũng có thể tận dụng.
Ở đầu bên kia của bảng, Huesca và Elche gia nhập Cadiz khi các đội mới nâng cấp tập trung vào cuộc sống, mặc dù không thể trông đợi vào hiệu quả san bằng mặt của các thành viên cổ điển của họ khi tiếp tục các đội bóng lớn trên sân nhà.
Nổi lên ở giữa là Valencia, người mà mùa hè này tung ra bán dưới một chủ sở hữu không nổi tiếng khiến nhiều người tự hỏi tài liệu của họ sẽ là ứng cử viên cho Champions League hoặc xuống hạng.
Với sự mất tích quá nhiều, La Liga đang đặt hy vọng vào sự khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *