Chelsea đăng ký Cech nghỉ hưu làm thủ môn bìa

Chelsea đã đăng ký giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ Petr Cech trong đội hình Premier League của họ như một biện pháp phòng ngừa trong trường hợp các hạn chế về virus coronavirus ảnh hưởng đến các lựa chọn thủ môn của huấn luyện viên Frank Lampard.
Trận đấu cuối cùng của Cech trước khi giải nghệ là trận gặp Chelsea cho Arsenal trong trận chung kết Europa League vào tháng 5 năm 2019 trước khi trở lại Stamford Bridge trong vai trò điều hành.
Chelsea đã bị bủa vây bởi vấn đề thủ môn, với phong độ của Kepa Arrizabalaga và Willy Caballero 39 tuổi buộc The Blues phải ký hợp đồng với Edouard Mendy vào tháng trước.
Tuy nhiên, gã khổng lồ nước Anh khẳng định việc Cech trở lại thi đấu hoàn toàn là biện pháp phòng ngừa.
“Petr Cech đã được đưa vào đội hình để bảo vệ thủ môn khẩn cấp”, Chelsea xác nhận trong một tuyên bố.
“Đây là một bước đề phòng do các điều kiện chưa từng có hiện nay do cuộc khủng hoảng Covid-19 gây ra. Anh ấy đảm nhận vị trí của một người chơi không hợp đồng.”
Tháng trước, St Mirren, đội bóng Scotland đã buộc phải ký hợp đồng cho mượn khẩn cấp một thủ môn sau khi hai thủ môn của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và một người thứ ba buộc phải tự cô lập.
Cech đã giữ được thể lực kể từ khi giải nghệ bằng cách chơi cho đội khúc côn cầu trên băng địa phương Guildford Phoenix với tư cách là một thủ môn.
“Chắc chắn là do đại dịch vì chúng tôi có thể thấy những cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính phải bị cô lập. Đội hình có chỗ và tôi đã sẵn sàng như một phương án khẩn cấp. Trong mọi trường hợp, chúng tôi hy vọng điều đó sẽ không cần thiết”, Cech nói .
Tuy nhiên, cựu tuyển thủ người Séc tin rằng anh vẫn có khả năng bước lên nếu cần.
“Tôi tin rằng tôi có thể chơi một trận đấu vì tôi đang tập luyện và tôi đang giữ gìn vóc dáng.
“Tôi đã tập luyện với đội trong suốt năm nay khi bong bóng được tạo ra và mọi người không thể hòa nhập. Nếu nó thực sự trở thành một trò chơi, tôi sẽ quản lý điều đó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *