Chi phí chuyển nhượng của Chelsea chọn lọc định danh từ Lampard

Trong tiền cảnh nền kinh tế sụp đổ của hầu hết các bóng đá châu Âu, Chelsea đã chuẩn bị bù lại khoảng thời gian đã mất bằng chi 200 triệu bảng (256 triệu đô) để thử sức với Liverpool và Manchester City ở vị trí hàng đầu của Premier League.
The Blues kém Liverpool 33 điểm ở mùa giải trước, nhưng đã đạt được tiêu đề chính của huyền thoại Câu lạc bộ Frank Lampard trong trận chiến đầu tiên của anh ấy tại Stamford Bridge bằng cách dẫn dắt The Blues trở lại Champions League bất chấp lệnh cấm chuyển nhượng và mất Eden Hazard vào tay Real Madrid.
Lampard đã được khen thưởng bằng một số công nghệ trẻ thú vị nhất ở châu Âu với đồng hợp tác của Timo Werner, Kai Havertz và Hakim Ziyech.
Một hàng thủ để thủng lưới 54 bàn ở Premier League mùa trước cũng đã được đại tu với sự xuất hiện của hậu vệ trái quốc tế Anh Ben Chilwell và cựu đội trưởng Brazil Thiago Silva, khi chi tiêu không hoàn thành với Edouard Mendy dự kiến sẽ nhập Rennes trong thời gian tới ngày để giải quyết vấn đề vị trí trong mục tiêu.
“Đối mặt với một số lạc bộ, điều khoản như ít quan trọng hơn là tương lai không chắc chắn như thế nào: những lạc bộ thuộc sở hữu của các quốc gia, thuộc sở hữu của các nhà tài phiệt,” huấn luyện luyện thành viên Liverpool Jurgen Klopp, người có hạn chế ngân sách để làm việc. “Chúng tôi là một loại lạc bộ khác nhau.”
Lampard nhận thức được rằng với các nguồn lớn hơn cũng sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều. Cựu tiền vệ người Anh từng chơi cho một loạt huấn luyện viên của Chelsea đã bị tàn phế vì không đáp ứng các tiêu chuẩn của ông chủ Nga Roman Abramovich.
Sau những lời cáo buộc ông mất hứng thú với bộ câu, Abramovich sẽ lạc hầu bao ở mức độ chưa từng thấy khi ông đưa bóng đá Anh gây bão vào mùa hè năm 2003, mong đợi một tư vấn trở lại .
“Kỳ vọng của tôi ở mức khác biệt so với năm vì khác tình hình hẳn hoi”, Lampard nói. “Tôi không đến đây để đặt mục tiêu ở vị trí.”
Sau khi đầu tư rất nhiều vào đội hình, câu hỏi vẫn còn đó Lampard, chỉ trong mùa giải thứ ba với tư cách là huấn luyện viên, phải là người phù hợp để tranh danh hiệu với hai huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới Klopp và huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola hay không.
Ngay cả vị trí của Lampard với sự hỗ trợ có thể không phụ lòng của Abramovich nếu Chelsea ít nhất không cho Liverpool và Man City vào cuộc đua danh hiệu ba chiều.
“Chúng tôi đã xuống rất nhiều điểm trong hai mùa giải, trước tiên chúng tôi phải xem xét bất kỳ khoảng cách và xây dựng sự kiện. Tôi không nhảy trước khi đưa ra dự đoán về công việc. Chúng tôi sẽ thử nghiệm ai khác “, Lampard nói thêm.
“Chúng tôi nên vui mừng nhưng cũng nên lưu lại một lời cảnh báo. Chúng tôi cần làm việc với các thủ tục yêu cầu và nhiệm vụ của tôi. Tôi làm việc với các thủ tục mới để giúp họ ổn định với đội. Công việc bắt đầu ngay bây giờ. ”
Chelsea sẽ không cần phải chờ đợi lâu để đánh giá hiệu quả của họ khi Liverpool đến thăm Stamford Bridge vào cuối tuần thứ hai của mùa giải.
Trước đó, những người của Lampard sẽ đến Brighton vào thứ Hai cho một trận đấu mà họ không thể bỏ qua nếu muốn bắt kịp với những kỷ lục ghi điểm mà Liverpool và Man City thiết lập trong những mùa giải gần đây.
Werner và Havertz dự kiến sẽ ra mắt, nhưng thương hiệu và thể lực không phù hợp để Ziyech, Chilwell và Silva rời xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *