Chủ tịch Napoli De Laurentiis xét nghiệm dương tính với Covid-19

Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Napoli, Aurelio De Laurentiis, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, câu lạc bộ đã thông báo hôm thứ Năm, một ngày sau khi gặp các quan chức câu lạc bộ Serie A.
“SSC Napoli có thể xác nhận rằng chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis đã xét nghiệm dương tính với Covid-19”, câu lạc bộ cho biết trên trang web của mình, nhưng không đưa ra thêm chi tiết.
Các bản tin Ý cho biết De Laurentiis đã có những biểu hiện của căn bệnh này khi gặp các quan chức Serie A khác ở Milan vào thứ Tư để thảo luận về bản quyền truyền hình và việc nối lại giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu của Ý.
De Laurentiis, 71 tuổi, cũng là một nhà sản xuất phim nổi tiếng của Ý ban đầu nghĩ rằng nhiệt độ cao hơn của ông là kết quả của chứng khó tiêu sau khi ăn hàu.
Tờ La Gazzetta dello Sport viết rằng anh ta không được thông báo rằng anh ta đã có kết quả dương tính cho đến buổi tối sau cuộc gặp ở Milan.
Sau đó, ông ngay lập tức cảnh báo các đại biểu khác tham dự cuộc họp cũng như các nhà báo đã nói chuyện với ông, các bản tin cho biết.
De Laurentiis được biết đến nhiều nhất khi mua Napoli sau khi câu lạc bộ này phá sản vào năm 2004 và bị xuống hạng ở giải hạng ba của bóng đá Ý.
Sau ba năm, Napoli trở lại với bóng đá Serie A và hiện được cho là một trong số ít các câu lạc bộ tại giải đấu thường xuyên kiếm được lợi nhuận.
Khi ở Napoli, “ADL”, như De Laurentiis được biết đến, đã trở thành một trong những chủ tịch thẳng thắn nhất ở châu Âu và ông thường thách thức các câu lạc bộ, trọng tài và cầu thủ khác.
Vào tháng 7, ông yêu cầu chuyển trận đấu lượt về vòng 16 đội, Champions League của Napoli với Barcelona khỏi Tây Ban Nha vì một làn sóng ca bệnh coronavirus mới ở đó.
Trận đấu cuối cùng diễn ra tại Barcelona và Napoli thua chung cuộc 4-2.
alu-jhe / pb
Champion Iron Mines

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *