Cơ quan bóng đá Pháp căng thẳng nội bộ

Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đã yêu cầu một bên ngoài báo cáo về các khiếu nại lặp đi lặp lại từ các nhân viên về báo cáo bắt sóng và rối trong quản lý cấp cao của chính mình.
FFF said with AFP hôm thứ Tư rằng cuộc điều tra của chủ tịch liên đoàn Noel Le Graet ủy quyền và được khởi động vào cuối tháng Chín.
This thing is also got a report of New York Times before it into Thứ tư nói về một “văn hóa doanh nghiệp độc hại”.
Le Graet đã trả lời các câu hỏi từ New York Times bằng một email nói rằng “không có ‘nội chiến’ trong FFF”.
Thời báo New York cho biết Le Graet đã lo ngại về “sự cố rối loạn chức năng và các mối quan hệ căng thẳng trong công việc trong đội ngũ lãnh đạo”.
Danh sách báo cáo những lời phê bình dai dẳng về hành vi bắt sóng, căng thẳng và phân biệt trong phạm vi quản lý của FFF.
Phong cách quản lý của tổng giám đốc Florence Hardouin, một máy dệt chỉ, từng là bộ trích dẫn mục tiêu. Le Graet nói với AFP rằng cô ấy có sự ủng hộ của anh ấy.
New York Times cũng nêu tên một giám đốc tài chính bị buộc tội và cố gắng tấn công tình dục một nữ nhân viên. Nó cho biết anh ta đã được cảnh báo về hành vi của mình sau một bộ điều tra cuộc sống.
FFF said with AFP that the warning of the tra nhưng quyết định bỏ cáo buộc.
Con kiểm tra được thực hiện bởi một công ty Pháp, Plein Sens, chuyên về “nuôi dưỡng kết hợp” và rủi ro rủi ro tâm lý xã hội và sự phá vỡ hội “trong các tổ chức.
FFF đã phỏng vấn khoảng 20 nhân viên cao cấp của FFF để thảo luận về “các trục trặc” và cố gắng tìm ra giải pháp, FFF nói với AFP, mà không biết khi nào kết quả sẽ được biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *