Covid-19 xuất hiện ở Quảng Ninh, VPF hoãn trận Than Quảng Ninh gặp TP.HCM

Lãnh đạo VPF xác nhận, đã quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM trên sân Cẩm Phả sau khi có một số ca nhiễm Covid-19 xuất hiện trong cộng đồng ở Quảng Ninh.

 

Thông tin phát đi cho biết, một ca dương tính với Covid-19 được đánh số là “Bệnh nhân 1553’ sống tại Quảng Ninh. Bệnh nhân này là nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, thường trú tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước khi xét nghiệm dương tính với Covid-19, bbệnh nhân 1553 có lịch trình đi lại phức tạp khi đã đến nhiều nhà hàng, quán cà phê, siêu thị tại thành phố Hạ Long từ 9 – 27/1.

Trước diễn biến dịch bệnh do Covid-19 xuất hiện trở lại khi có một số ca nhiễm mới xuất hiện tại Quảng Ninh, VPF đã quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM diễn ra vào ngày 31/1 tới. TGĐ VPF kiêm trưởng ban điều hành V.League Nguyễn Minh Ngọc đã xác định với chúng tôi thông tin này.

Thời gian tổ chức lại trận đấu này vẫn chưa được xác định khi còn tùy thuộc vào tình hình của Covid-19. Trong lúc đó, các trận đấu còn lại của vòng 3 vẫn diễn ra như kế hoạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *