Cristiano Ronaldo bay trở lại Ý sau khi xem xét nghiệm dương tính

Cristiano Ronaldo, người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, đã rời trại của đội tuyển Bồ Đào Nha gần Lisbon vào thứ Tư để bay trở lại miền Bắc nước Ý trên máy bay riêng của anh ấy, truyền thông địa chỉ tin tức method.
Chiếc máy bay phản lực của cầu thủ Juventus đã cất cánh vào buổi chiều từ sân bay Tires, ngoại ô Lisbon, theo những hình ảnh được phát sóng bởi CMTV.
Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha hôm thứ Ba thông báo rằng Ronaldo đã thử nghiệm dương tính với coronavirus vào thứ Hai, một ngày sau khi Bồ Đào Nha hòa Pháp 0-0 tại Paris và sẽ không có mặt trong đội hình tham dự đấu UEFA Nations League với Thụy Điển tại Lisbon hôm thứ Tư.
Cầu thủ 35 tuổi mỗi lần 5 lần cướp bóng vàng “không có chứng chỉ triệu chứng” và được cách ly sau khi kiểm tra tính chất tại trung tâm huấn luyện của đội tuyển quốc gia ở Oeiras, ngoại ô Lisbon.
Hậu vệ Giorgio Chiellini của Juventus cho biết hôm thứ Ba rằng anh đã nói chuyện với Ronaldo.
“Anh ấy ổn định và tắm nắng, anh ấy sẽ trở lại khi sẵn sàng”, Chiellini said
Tuần trước, trước chuyến hành quân đến Pháp, hai cầu thủ Bồ Đào Nha khác có kết quả dương tính là thủ môn Anthony Lopes của Lyon và hậu vệ Jose Fonte của Lille.
Ronaldo là ngôi sao bóng đá mới nhất có kết quả dương tính với coronavirus sau Neymar, Kylian Mbappe và Zlatan Ibrahimovic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *