Đại dịch này là mùa giải khó khăn nhất của tôi, HLV Klopp của Liverpool nói

Jurgen Klopp lo ngại mùa giải này sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp của ông khi Liverpool phải đối mặt với các công thức độc nhất trong chức năng bảo vệ vô địch Premier League trong thời đại coronavirus.
Đội bóng của Klopp đã chứng nhận Sadio Mane và Thiago Alcantara phải ngồi ngoài một thời gian ngắn của Covid-19 trong mùa giải này, khi một loạt thương hiệu cũng phải chịu đựng.
Sự khởi đầu trì hoãn cho mùa giải này, làm hậu quả của ba tháng vì đoạn chiến dịch trước đó đại dịch, có nghĩa là các đội bị kéo dài đến điểm phá vỡ bởi mệt mỏi lịch trình.
Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp đã mất Virgil van Dijk vì thương đầu sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần lớn mùa giải, với Joel Matip, Naby Keita và Thiago bỏ lỡ trận thắng Champions League giữa tuần trước Ajax vì thương.
Jordan Henderson bị giới hạn chỉ 45 phút trong trận đấu đó theo lời khuyên của bác sĩ, khi Klopp thay Mohamed Salah, Roberto Firmino và Mane trong hiệp hai trận gặp Ajax để bảo vệ sức mạnh của họ.
“Nó sẽ trở nên khó khăn hơn. Nó đã ra rồi”, Klopp nói khi được hỏi tài liệu ở đây phải là mùa giải thử mà ông phải đối mặt.
“Cuộc sống có nhiều thử thách hơn những gì tôi từng trải và với bóng đá cũng không khác gì.
“Chúng tôi cần mọi người giúp đỡ chỉ để đưa ra các cậu bé chỉnh sửa rất tốt. Chúng tôi đã rất nhiều ý kiến với bộ phận (y tế) đó.”
Lo sợ rằng các ngôi sao của mình sẽ bị cháy bởi danh sách các nhà thi đấu đặc biệt, Klopp đã kêu gọi sự cân nhắc từ các nhà hoạch định lịch.
“Tôi không có vấn đề gì về công việc. Chúng tôi phải thi đấu lại và tôi sẽ không vãn về bất cứ việc gì, nhưng với chương trình này, chúng tôi phải đảm bảo rằng các đội chơi giữa tuần sẽ không chơi 12h30 vào thứ hai Bảy, “anh nói.
“Ví dụ, nếu bạn chơi thứ Ba ở Champions League, thì 12h30 thứ Bảy cũng được. Nếu bạn chơi thứ Tư thì 12h30 thứ Bảy là ‘Oh my God!’
“Chúng tôi cần thời gian để họ nghỉ ngơi. Tôi biết mọi người không muốn nghe điều đó và quay lại với tất cả những điều khác mà họ nói về các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
“But it same as Công thức 1. Mọi người đều có thể lái ô tô nhưng rất khó để điều khiển xe ở tốc độ 300 km / h trong một khu vực khá gần và khi đó bạn hy vọng rằng hệ thống của mình hoạt động . “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *