De Bruyne thúc giục Man City bắt đầu nhanh trong cuộc đua danh hiệu

Kevin De Bruyne đã thúc giục Manchester City bắt đầu nhanh chóng khi họ đặt mục tiêu giành lại chức vô địch Premier League.
Đội bóng của Pep Guardiola kém nhà vô địch Liverpool 18 điểm ở mùa giải trước sau khi khởi đầu mùa giải không ổn định.
Đã giành được danh hiệu hai năm liên tiếp trước nhiệm kỳ trước, De Bruyne biết chính xác những gì cần thiết để nâng cao chiếc cúp.
Chiến thắng 3-1 trước Wolves hôm thứ Hai trong trận mở màn là một khởi đầu vững chắc.
De Bruyne ghi bàn đầu tiên của Man City từ chấm phạt đền trước khi chạm tay vào các bàn thắng của Phil Foden và Gabriel Jesus.
Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ nhận thức rõ rằng Man City không thể buông lỏng chân ga.
De Bruyne nói trên trang web của Man City: “Nếu tốc độ giành danh hiệu giống như vài năm trước thì sẽ rất khó. Chúng tôi muốn chiến đấu với Liverpool.
“Chỉ với hai tuần tập luyện, nó luôn luôn khó khăn. Nhưng chúng tôi đã giữ chặt chẽ và tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt và chúng tôi biết bạn phải khởi đầu tốt.
“Wolves là một đội bóng ma quỷ đối với chúng tôi, vì vậy đến đây và thực hiện màn trình diễn này là điều tốt.
“Chúng tôi thiếu một số cầu thủ. Chúng tôi sẽ chơi từng trận, thứ Năm (ở League Cup với Bournemouth) là một trận khác.”
Đây là trận đấu đầu tiên của Man City kể từ khi cầu thủ chơi bóng lâu năm David Silva rời câu lạc bộ và De Bruyne cảm thấy họ có các cầu thủ để đối phó mà không có cầu thủ người Tây Ban Nha.
“Mọi người đều phải chơi với phẩm chất riêng của mình. David (Silva) là bậc thầy của những khoảng không hẹp, nhưng với Phil, Bernardo (Silva), Riyad (Mahrez) và Raheem (Sterling), chúng tôi có những cầu thủ có thể làm được công việc. rõ ràng anh ấy là một sự bỏ lỡ lớn ”, De Bruyne nói.
“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tấn công, tôi có thể đưa họ vào và họ có thể làm phần còn lại tùy thuộc vào đội hình của đối thủ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *