Định dạng Flick Coman để trao Champions League cho Bundesliga

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Hansi Flick the Kingsley Coman đã thử nghiệm lặp lại phong độ Champions League của anh ấy ở Bundesliga sau khi yêu cầu chạy cánh người Pháp viết hai bàn và kiến tạo một bàn thắng khác trong trận thắng Atletico Madrid 4 – 0 hôm thứ Tư.
Coman, 24 tuổi, đã ghi bàn sau nỗ lực của Leon Goretzka và Corentin Tolisso khi người nắm giữ Bayern mở màn hình danh sách bảo vệ của họ bằng cách thất bại nặng nề trong năm chín của Diego Simeone trên cương vị huấn luyện viên Atletico .
“Chúng tôi đã nói với anh ấy: ‘Đây là điểm chuẩn’, và đó là cách anh ấy sẽ được đo lường trong các trận đấu tiếp theo”, Flick nói về Coman trong cuộc họp báo sau trận đấu.
Bayern đã thắng gần nhất 12 trận Champions League, kéo dài kỷ lục của giải đấu.
Coman đã bắt đầu từ nơi anh ấy rời đi trong 59 ngày cuối cùng của mùa giải trước đó ở Lisbon, nơi anh ấy đánh đầu ghi bàn thắng vào lưới Paris Saint-Germain.
Anh chỉ ghi được 19 bàn sau 110 trận Bundesliga trải dài trong sáu mùa giải, nhưng chỉ cần 29 trận để tạo ra 10 bàn thắng và 11 pha kiến trúc ở châu Âu.
“Điều quan trọng là anh ấy không chỉ tạo ra mà còn ghi bàn”, Flick nói.
“Đây cũng là một phần của lối chơi tại Bundesliga – bạn phải hy vọng điều tương tự từ chất lượng kỹ thuật của anh ấy ở các giải đấu khác.
“Đó là những gì chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng trong vài tuần tới.”
Bayern phải đối đầu với các trận đấu sau trận đấu trên sân nhà ở Bundesliga vào thứ bảy với Eintracht Frankfurt.
Đội bóng xứ Bavaria đã vực dậy sau trận thua sốc 4-1 trước Hoffenheim hồi đầu tháng với 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường.
Flick rất ấn tượng trước sự hiếu chiến và khát khao chiến thắng của đội mình.
“Sự thể hiện chất lượng của chúng tôi, tôi muốn chiến thắng trong mọi cuộc đấu tay đôi – điều đó tốt cho chúng tôi hôm nay và đã thiếu một chút trong vài trận đấu gần đây,” anh nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *