Fan hâm mộ khoảng 10.000 người được phép tham dự trận chung kết bóng đá Trung Quốc: Quan chức FA

Một quan chức năng bóng đá hàng đầu cho khoảng 10.000 người ủng hộ có thể được phép tham gia từng trận chung kết Trung Quốc Super League vào tháng tới, khi giả mạo quay trở lại sân của Trung Quốc bất chấp mối đe dọa coronavirus kéo dài.
Bóng đá trên toàn thế giới lộn xộn với công việc để bắt đầu đông lạnh khi ngăn ngừa trùng lặp, với giải ngoại hạng Anh giữa các giải đấu cao cấp vẫn diễn ra sau những cánh cửa đóng kín.
Virus coronavirus xuất hiện ở Trung Quốc vào cuối năm nhưng quốc gia này đã hạn chế thành công số lượng nhiễm tại địa phương, cho phép người hâm mộ hâm mộ bóng đá bắt đầu trở lại các trận đấu với số lượng hạn chế.
Giải CSL tạm dừng bắt đầu vào tháng Bảy mà không có giả mạo nhưng có khoảng 3.000 người hâm mộ vào thứ Bảy cho trận hòa 2-2 giữa hai ứng cử viên vô địch Beijing Guoan và Shandong Luneng ở Tô Châu.
Danh hiệu sẽ được quyết định thông qua hai mặt kính, vào ngày 8 và 12 tháng 11, tại Tô Châu, gần Thượng Hải.
“Vào đến trận chung kết, tôi sẽ nói … 10.000 người (người hâm mộ)”, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Trung Quốc Liu Yi nói với AFP.
“Đó sẽ là trần như vậy vì đây chắc chắn là một trò chơi lớn,” anh nói thêm. Con số đó có thể sẽ được hạ xuống thấp hơn nếu có sự biến đổi gia tăng về các trường hợp vi rút.
Sân vận động Tô Châu có sức chứa gần gấp bốn lần con số đó nhưng số người tham gia sẽ bị hạn chế để tạo điều kiện cho xã hội xa cách.
Guangzhou Evergrande của Fabio Cannavaro đã tiến một bước gần hơn đến việc giữ danh hiệu khi họ đánh bại Hebei China Fortune 5-0 vào thứ tư để chiến thắng 8-1 ở tứ kết hai trận.
Giải đấu gồm 16 đội đã được chơi trong hai “bong bóng”, một ở Tô Châu và một ở Đại Liên, kể từ khi nó bắt đầu sớm nhất năm.
Giai đoạn đầu tiên kéo dài 10 tuần và không có ca đo coronavirus nào được báo cáo giữa các thủ tục, huấn luyện viên hoặc nhân viên.
Sau một thời gian ngắn trở về nhà với gia đình, giờ đội đã trở lại đầy sôi động trong phần còn lại của mùa giải.
Điều đó có nghĩa là bị hạn chế ở khách sạn, sân tập và sân vận hành của họ.
“Không có hợp tác nào trong phạm vi quy tắc lớn và mọi người (các đội) đều rất hợp tác. Đó là chìa khóa,” Liu nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *