Fan M.U coi trận gặp Burnley không khác gì ‘chung kết World Cup’

Man United sẽ vượt mặt Liverpool để chiếm đỉnh bảng Premier League 2020/21 nếu họ thu về ít nhất 1 điểm trước Burnley ở trận đấu bù vòng 1 vào rạng sáng ngày 13/1.

 

Hiện tại, M.U đang đứng thứ 2 ở Ngoại hạng Anh 2020/21 với 33 điểm, bằng Liverpool song thua kém về chỉ số phụ. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn đá ít hơn đối thủ một trận và cuộc so tài với Burnley vào rạng sáng 13/1 (đá bù vòng 1) sẽ là cơ hội vàng để họ lần đầu đứng trên đỉnh bảng Premier League sau nhiều năm chờ đợi.

Chỉ cần giành ít nhất 1 điểm trước Burnley, Man United sẽ vượt Liverpool để chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh 2020/21. Tất nhiên, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer chắc hẳn muốn nhiều hơn thế, cụ thể là 3 điểm với hi vọng có thể bứt lên ở cuộc đua tới ngôi vô địch.

Trên các trang mạng xã hội, fan M.U đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của trận gặp Burnley tại sân Turf Moor tới đây, thậm chí ví nó như một trận chung kết World Cup.

Tài khoản có tên @007Cardinal viết: “Đánh bại Burnley là nhiệm vụ bắt buộc. Xem như là một trận chung kết World Cup vậy.

Người dùng có @IAmBennyLim lại tỏ ra đầy tự tin: “Thắng Burnley là chúng ta sẽ bỏ cách Liverpool 3 điểm. Hạ tiếp Liverpool thì cách biệt được nâng lên 6 điểm. Câu hỏi duy nhất lúc này là liệu các chàng trai có đủ khát khao để nắm bắt lợi thế này hay không, và sau đó là làm sao để giữ được lợi thế”.

Trong khi đó, tài khoản @blaxim10 nhận định: “Chúng ta có hai trận chung kết World Cup trước Burnley và sau đó là Liverpool. Chúng ta sẽ ở cuộc đua vô địch nếu đánh bại cả hai CLB này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *