Gareth Bale ‘near’ trở lại Tottenham

Người đại diện Jonathan Barnett của Bale cho biết hôm thứ Tư rằng Gareth Bale đang “gần” hoàn thành việc chuyển nhượng trở lại Tottenham nhưng dịch vụ này rất “phức tạp”.
Tuyển thủ xứ Wales đã được HLV Zinedine Zidane của Real phong tỏa và anh ấy cho biết hồi đầu tháng, anh ấy sẵn sàng trở lại Premier League.
Manchester United cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến Bale nhưng họ xem anh ấy là một dự án chọn lọc nếu họ không đồng ý với Borussia Dortmund mức phí cho tuyển thủ Anh Jadon Sancho.
That that make Spurs at the location is the same important in the contract with the request to left the Lạc bộ with the level of kỷ lục thế giới lúc giờ là 85 triệu bảng (132 triệu đô la, 100 triệu euro) vào năm 2013.
Khi được hỏi về động thái chiêu mộ Bale của Tottenham, Barnett nói với AFP: “Gần nhưng chưa xong”. Ông nói thêm: “Đó là một tạp chí thỏa mãn.”
Bale còn hai năm trong đồng thanh toán cho anh ấy khoảng 30 triệu euro một năm tại Real Madrid.
Madrid đang thúc một dịch vụ chuyển nhượng lâu dài có thể thấy Tottenham không trả gì trước cho cầu thủ 31 tuổi, với nhiều tiền thưởng liên quan đến hiệu suất được thêm vào.
Spurs muốn có một trạng thái để mượn liên quan đến việc Madrid chi trả một phần tiền lương của cầu thủ 31 tuổi.
“Không có vấn đề gì, lạc bộ đàm luận,” Barnett nói thêm.
Bale gia nhập Madrid vào mùa hè mà Jose Mourinho đã rời khỏi lịch sử không ngừng nghỉ Tây Ban Nha, nhưng huấn luyện viên của Tottenham cho biết anh đã cố gắng ký kết hợp đồng với anh ấy trong thời gian huấn luyện viên trưởng Real.
“Tôi đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong thời gian ở Real Madrid và chủ tịch làm việc theo bản quyền và kiến thức của tôi và mùa giải tôi rời đi, anh ấy đã đưa Gareth về câu lạc bộ”, Mourinho nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư. “Điều đó không có gì bí mật và Gareth biết điều đó.”
Bale đã 4 lần vô địch Champions League và 2 lần vô địch La Liga trong thời gian ở Tây Ban Nha, nhưng mối quan hệ đầy sóng gió của anh với Zidane đã làm trò chơi của anh giảm đáng kể trong những năm gần đây.
Anh ấy chỉ bắt đầu một trận đấu khi mùa giải 2019/20 tiếp tục trở lại sau đoạn gián đoạn do coronavirus và gây rối với hành vi của mình khi anh ấy theo dõi trên đài.
Bale gần như đã được nhập câu lạc bộ Trung Quốc Jiangsu Suning vào năm trước khi Madrid rút khỏi thỏa thuận và anh ấy đã báo cáo về Lạc bộ gây ra “rất khó khăn” để đi.
Cầu thủ chạy cánh này vẫn gắn bó tình cảm với Tottenham sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Southampton khi còn thiếu niên, khi anh phát triển thành một trong những tiền đạo thú vị nhất thế giới.
Huấn luyện viên của Spurs, Harry Redknapp, người quản lý Bale trong bốn năm ở Tottenham, nói rằng ông sẽ mang lại “chút ma thuật” cho đội bóng của Mourinho, người đã thua trận đầu tiên của mùa giải Premier League trước Everton.
“Đó sẽ là một đồng hợp tác tuyệt vời cho lạc bộ,” Redknapp nói với BBC Radio Wales. “Thật tuyệt vời cho Gareth khi được thi đấu trở lại. Anh ấy là một tài năng, một cầu thủ tuyệt vời. Thật lãng mạn khi thấy anh ấy không thi đấu.”
Việc Bale trở lại thi đấu thường xuyên ở Premier League cũng sẽ là động lực cho HLV Ryan Giggs của Xứ Wales dự Euro 2020 sẽ diễn ra vào cuối mùa.
Tottenham cũng sắp hoàn thành việc chiêu mộ hậu vệ trái Sergio Reguilon của Real Madrid với mức giá khoảng 30 triệu euro.
Reguilon đã có một mùa giải xuất sắc cho Madrid trong mùa giải 2018/19 nhưng năm đó Zidane đã gửi cầu thủ 23 tuổi theo dạng cho mượn tới Sevilla, giúp họ đứng thứ 4 tại La Liga và vô địch Europa League.
Madrid muốn mua lại các điều khoản được chèn vào thỏa thuận, điều này sẽ cho phép họ ký lại Reguilon từ Spurs trong hai năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *