Guardiola nói rằng đội hình của Man City được kéo dài đến giới hạn của nó

Pep Guardiola cho biết đội hình của ông được kéo dài đến giới hạn khi Manchester City chuẩn bị khởi động bảo vệ Cúp Liên đoàn sau chiến thắng mở màn Premier League hôm thứ Hai trước Wolves.
City đã giành chiến thắng ấn tượng 3-1 tại Molineux vào thứ Hai khi Kevin De Bruyne, Phil Foden và Gabriel Jesus lập công trong trận mở tỷ số Premier League của họ.
Họ vẫn không có Joao Cancelo, Bernardo Silva, Oleksandr Zinchenko, Sergio Aguero, Aymeric Laporte và Eric Garcia trong khi Ilkay Gundogan đang tự cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus.
City, đội đã vô địch League Cup trong ba mùa giải qua, bắt đầu bảo vệ danh hiệu của họ trước Bournemouth vào thứ Năm và Guardiola biết rằng họ không thể để mất thêm cầu thủ.
“Tất cả những gì chúng tôi muốn là bảy cầu thủ sẽ trở lại,” ông nói.
“Bây giờ chúng tôi có một cuộc thi đấu mà chúng tôi không thể tiêu hao sức lực mà chúng tôi đã bỏ ra hôm nay, trước Leicester (vào Chủ nhật), vì vậy chúng tôi sẽ chơi chủ yếu là các cầu thủ học viện và cố gắng giữ sức cho Premier League.
“Với sự thiếu chuẩn bị này và bảy cầu thủ vắng mặt và không trở lại sớm, chúng tôi phải giữ cho các cầu thủ từ thứ Hai càng an toàn càng tốt.
“Chúng tôi sẽ xem có bao nhiêu người còn trống, họ phục hồi như thế nào. Chúng tôi chỉ có ba ngày. Chúng tôi đã vô địch Carabao (League) ba lần liên tiếp và chúng tôi muốn tiếp tục nhưng chúng tôi không có cầu thủ trong giai đoạn này để chơi ba ngày một lần. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *