HAGL không thưởng Tết, Hà Nội FC cho cầu thủ nhận 1 tháng lương

Với tính chất động viên, tiếp thêm tinh thần cho anh em cầu thủ, Hà Nội FC hay Nam Định có thưởng các cầu thủ một khoản nho nhỏ trong dịp Tết đến xuân về. Còn với HAGL, món quà tinh thần là bữa ăn tất niên tại tư gia của bầu Đức.

V.League 2021 phải tạm hoãn sau vòng đấu thứ 3, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cũng vì thế mà nhiều CLB cũng lên kế hoạch cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm. Vài ngày trước, các cầu thủ HAGL đã có bữa ăn tất nhiên tại tư gia nhà bầu Đức trước khi trở về quê sum họp với gia đình.

Tất nhiên, với những cầu thủ tại Hải Dương, Thái Bình như Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn, Việt Hưng…, việc trở về quê đúng trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành là không đơn giản. Liên quan đến chuyện thưởng Tết, HAGL chỉ động viên tinh thần thay vì vật chất. Theo trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, trong nhiều năm trở lại đây, HAGL đã không còn duy trì việc thưởng Tết cho cầu thủ bằng tiền.

Trong khi đó, dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19, một số các CLB khác vẫn duy trì việc thưởng tháng lương thứ 13 cho cầu thủ như một sự khích lệ, động viên. Sông Lam Nghệ An hay Hà Nội FC đều thưởng 1 tháng lương cho các cầu thủ của mình. Dù ít hay nhiều tuỳ vào thu nhập bình quân trong năm, các cầu thủ cũng có thêm tinh thần để nghĩ về năm mới thành công hơn và may mắn hơn.

Với Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, các CLB cũng có một khoản thưởng nhỏ, hỗ trợ tàu xe, đi lại cho các cầu thủ. Dù bằng hình thức nào đi nữa, các CLB cũng mong muốn cầu thủ về quê an toàn, lành mạnh, không bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để qua đó, họ có thể sẵn sàng cho guồng quay trở lại của V.League 2021 sau khi đại dịch được đẩy lùi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *