Henderson thủ môn đặt De Gea loại mục tiêu từ vị trí số 1 Man Utd

Dean Henderson đã đặt tiêu đề cho David de Gea trở thành thủ môn chọn một số của Manchester United và trở thành một số của đội tuyển Anh mùa này.
Henderson đã trở lại Old Trafford sau hai mùa giải ấn tượng dưới dạng cho mượn với Sheffield United.
Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer vào tuần trước và tin rằng anh ấy có khả năng vượt qua De Gea của Tây Ban Nha, người ta mắc một loạt sai lệch giá trong nhiệm kỳ trước.
Phong độ của Henderson cũng giúp anh được đưa vào danh sách đội tuyển Anh của Gareth Southgate cho các trận đấu tại Nations League với Iceland và Đan Mạch.
Anh ấy đang cạnh tranh với Jordan Pickford và Nick Pope trong nỗ lực ra mắt đội tuyển Anh.
To trở thành ngôi sao của đội tuyển Anh, Henderson cần được ra sân thường xuyên ở Premier League và anh ấy đã cảnh báo De Gea rằng anh ấy không trở lại Old Trafford chỉ để ngồi dự bị.
“Hãy xem, 100% mục tiêu của tôi là chơi bóng ở mùa giải tới và tôi không nghĩ rằng mình không muốn thi đấu sau mùa giải trước, sẽ có một mùa giải tốt với sự phát triển”, Henderson nói.
“Sẽ không khéo léo nếu tôi ngồi một chỗ và không chơi bóng, tôi không nghĩ nó sẽ giúp ích cho bất kỳ bên nào cả.
“Nghệ thuật này, đối với môn học của tôi ở Man United, David De Gea rõ ràng là một thủ môn xuất sắc đầu tiên và quan trọng nhất trong nhiều năm và anh ấy là một hiện tượng.
“Đó là điều mà tôi khao khát trở thành, có được sự nghiệp như anh ấy ở câu lạc bộ. Vì vậy, tôi sẽ quay lại vào ngày đầu tiên của mùa giải trước khi đi tất cả để có được vị trí trong đội hình xuất phát. ”
Mặc dù gia nhập học viện của United năm 14 tuổi, Henderson, người học nghề của mình trong thời gian cho mượn ở các Lạc bộ khác, vẫn chưa ra sân ở đội một cho Lạc bộ.
“Tôi cảm thấy như một hợp đồng mới tại Man United. Tôi không ở trong tòa nhà này trong 5 năm”, anh nói. “Tôi có rất nhiều thời gian đi xa.”
Henderson nhận thức rằng anh ấy không thể chỉnh sửa mình ở quốc tế cấp độ nếu anh ấy vẫn đứng sau De Gea ở United.
Khi được hỏi về khả năng trở thành sự lựa chọn hàng đầu với đội tuyển Anh, Henderson trả lời: “Rõ ràng là tôi muốn chơi cho đội tuyển Anh và tôi muốn chơi cho Manchester United.
“Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục làm việc chỉ từng ngày, những công việc thử nghiệm nhỏ, các mục tiêu nhỏ của tôi và tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó tôi sẽ đạt được vị trí mà tôi muốn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *