Huyền thoại người Ý Cannavaro open start about ‘ỨNG DỤNG’ Trung Quốc

Fabio Cannavaro hôm thứ Tư thừa nhận rằng anh ấy bình luận trực tuyến và thường thấy “những lời lẽ tự do và thậm chí là vận dụng”, mặc dù đã đưa ra cho Quảng Châu Evergrande vị trí vô địch Super League Trung Octa of. họ ở mùa giải trước.
Người đàn ông 46 tuổi người Ý, nước của mình đến với vinh quang World Cup năm 2006, được tư vấn đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên khi đá Evergrande hệ thống bóng đá Trung Quốc vào năm thứ.
Sau tám trận đấu trong chiến dịch mới bị hoãn bởi coronavirus, Evergrande đang đứng đầu bảng của họ và chỉ để thua một lần.
Nhưng Real Madrid và Juventus chưa bao giờ thuyết phục được một số người ở Trung Quốc với tư cách là huấn luyện viên và có một thời gian thất bại ở đội tuyển quốc gia vào năm.
Khi được hỏi liệu chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Shanghai Shenhua vào Chủ nhật tuần trước có giúp tôi yên tâm những người không ngờ hay không, Cannavaro nói: “Các bạn đều biết rằng tôi thường đọc các điểm luận và quan điểm trên mạng.
“Không phải giết thời gian mục tiêu mà là để biết những gì đang làm của riêng bạn.
“Mặc dù tôi nghe những lời nói, ý kiến, lời nói tự làm khác nhau và thậm chí là áp dụng từ việc đọc những điều bình luận đó, nhưng tôi là huấn luyện viên trưởng và tôi sẽ xem xét các thủ tục yêu cầu của mình nên làm gì để đến thời điểm tốt nhất hoặc powerpoint mà họ có thể mang lại cho đội. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *