Tiền đạo Luka Jovic của Real phải đối mặt với nguy cơ bị kỷ luật của LĐBĐ Serbia vì vi phạm cách ly Covid

Tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid có thể phải đối mặt với danh sách ở quê hương Serbia bị ràng buộc bởi các biện pháp tự động lập coronavirus bắt buộc, các công tố viên nước cho biết trong báo cáo hôm thứ sáu.
Vào tháng 3, đội bóng Tây Ban Nha đã cho phép tiền đạo này rời Madrid để dành thời gian cho gia đình trẻ của mình, nhưng phương tiện truyền thông được đưa ra để cầu thủ 23 tuổi nhìn thấy đi quanh Belgrade và thưởng thức đồ uống với bóng đá cầu thủ.
Các thành viên Serbia yêu cầu tòa án tuyên án “rời khỏi nơi ở”, mặc dù anh ta đến từ “quốc gia có khả năng truyền tải vi rút cao”.
Theo quy định vào thời điểm đó, anh ta buộc phải có cách ly trong hai tuần.
Các thành viên công việc được đưa ra bởi Jovic ra tòa sau khi anh ta trả lại 30.000 EUR (35,556 USD) cho các nhà quản lý mục tiêu, một tài khoản tiền tệ mà họ đề nghị như một giá trị thường lệ để giảm giá.
Vào thời điểm đó, Thủ tướng Serbia Ana Brnabic chỉ trích dẫn “những thủ tục đến từ nước ngoài” vì người nêu gương xấu, vì quốc gia Balkan đứng đầu tuần từ khi ban bố trạng thái sáng tạo để chống lại virus.
Brnabic cho biết: “Họ đang có những đồng giá trị hàng triệu USD, và họ đến đây và không hề tự lập. Đó là những điều mà các nhà quản lý sẽ giải quyết”.
Tiền đạo người Serbia tuyên bố rằng anh ấy đã kiểm tra âm tính cả ở Tây Ban Nha và sau khi đến Serbia, nói thêm rằng anh ấy đã không được cung cấp “ràng buộc hướng dẫn về cách xử lý khi cô ấy tự lập” .
Jovic chuyển đến Real với giá 60 triệu euro (hôm nay là 70 triệu đô la) vào mùa hè năm 2019 nhưng không thể tạo bản dựng trong đội bóng của Zinedine Zidane.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *