Juventus: Dybala quá đen đủi

Phải chiến đấu cật lực mới lấy lại được phong độ và vượt qua sức ép khủng khiếp suốt từ đầu mùa, những tưởng Paulo Dybala sẽ có được những ngày tháng vui vẻ, song điều đó đã không đến với chân sút người Argentina. Dybala lại dính chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu 20 ngày.

Dybala do chấn thương đầu gối trái buộc phải rời sân phút 43 trận Juventus gặp Sassuolo. Tuy không phải phẫu thuật, nhưng anh được đội ngũ bác sỹ ở Juve yêu cầu nghỉ thi đấu 3 tuần để dưỡng thương. Như vậy, tiền đạo 27 tuổi này sẽ lỡ hẹn với 5 trận đấu, bắt đầu từ trận gặp Genoa (13/1), Inter (16/1), Napoli (20/1, Siêu Cúp Italia), Bologna (24/1) và Sampdoria (31/1).

Khả năng Dybala chỉ có thể trở lại đội hình Juve ở trận đấu với Roma vào ngày 7/2. Tất nhiên, vắng một chân sút đẳng cấp như Dybala sẽ là tổn thất nặng nề cho Juve vì hiện tại, HLV Pirlo không thể đôn các cầu thủ từ đội U23 lên do cả đội đang phải tự cách ly sau khi phát hiện vài ca nhiễm Covid-19. Đối với Dybala, chấn thương quái ác này cũng ảnh hưởng đến nỗ lực được Juve gia hạn hợp đồng.

Có thể khẳng định như thế bởi tính tới thời điểm hiện tại của mùa giải, Dybala mới đá tổng cộng 16 trận cho Juve trên mọi đấu trường. Sự đóng góp của anh cũng khá khiêm tốn với chỉ 3 bàn thắng và 2 đường chuyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *