Lạc bộ câu lạc bộ Premier League từ kế hoạch cải tiến

Các câu lạc bộ Premier League đã được sắp xếp vào thứ tư để bác bỏ kế hoạch nâng cấp “Project Big Picture” nhằm mục tiêu tái cấu trúc bóng đá Anh.
Theo đề xuất gây tranh cãi, Liverpool và Manchester United hậu thuẫn, số đội ở giải đấu hàng đầu nước Anh sẽ bị cắt giảm từ 20 xuống còn 18 và Cúp Liên đoàn bị loại bỏ.
Nhiều quyền lực sẽ được trao cho các bộ lạc lớn nhất để đổi lấy một chính gói tài chính không phát sóng và một phần doanh thu phát sóng lớn hơn cho Liên đoàn bóng đá Anh (EFL).
Mặc dù được đa số lạc bộ EFL tán thành, kế hoạch này thu hút sự chú ý chỉ từ chính phủ Anh, Liên đoàn bóng đá Anh, Premier League và các nhóm người hâm mộ.
“Tất cả 20 câu lạc bộ Premier League hôm nay nhất định rằng ‘Dự án lớn’ sẽ không được Premier League, hoặc FA xác nhận hoặc theo đuổi”, Premier League cho biết trong một tuyên bố.
The cổ đông của Premier League đã đồng ý làm việc về một kế hoạch chiến lược cho bóng đá Anh để “bảo đảm một kim tự tháp bóng đá sôi động, cạnh tranh và vững chắc” và công bố một gói giải pháp.
Dự án Big Picture, chủ tịch EFL Rick Parry vô địch, được coi như một cú hích quyền lực từ “sáu ông lớn” của Premier League, bao gồm Arsenal, Chelsea, Manchester City và Tottenham.
Lạc bộ và ba thành viên phục vụ lâu nhất khác nhau của đội bóng hàng đầu – Everton, Southampton và West Ham – sẽ nắm quyền thông qua hoặc ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào của quy tắc lớn.
Phát biểu trước ban kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao của Quốc hội, Bộ trưởng Văn hóa Dowden cho biết các đề xuất “có xu hướng đóng cửa” cho sáu công ty lớn.
Bình luận của Dowden được đưa ra sau khi Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Greg Clarke nói rằng công việc ly khai từ Premier League được coi là “một mối đe dọa” trong cuộc nói chuyện về kế hoạch chia sẻ.
Trong một lá thư gửi tới hội đồng FA, được triệu tập vào năm, Clarke cho biết anh đã tham gia vào các cuộc thảo luận ban đầu trước khi rời đi khi anh cảm thấy mục tiêu trở thành “tập trung quyền lực và của the Cải tiến vào tay một số lạc bộ, với sự khai thác. giải đấu được coi là một mối đe dọa.
Áp lực đã được áp dụng lên Premier League từ chính phủ để giải cứu các lạc bộ ở mức thấp hơn, những người phải đối mặt với điêu khắc về tài chính mà không có sự trở lại của những người ủng hộ. sân vận động.
A giải mã các gói giá trị 50 triệu bảng (65 triệu đô la) dưới hỗ trợ tài chính thức và cho vay không lãi suất cho các Lạc bộ câu lạc bộ ở League One và League Two đã được thỏa mãn vào thứ Tư.
Nhưng không có gói hỗ trợ nào được đồng ý cho Championship, không giống như League One và Two, các lạc bộ vẫn chưa được đưa ra mức lương.
Và các câu lạc bộ Premier League đã có nhân cơ hội một lần nữa để nâng cấp lớp phủ chính để giảm bớt các coronavirus lệnh cho người hâm mộ hâm mộ tại các sân vận động.
Các kế hoạch trở lại theo từng giai đoạn của sự việc sử dụng vào tháng 10 đã tạm dừng khi sự gia tăng của các biến trùng lặp Covid-19 đã dẫn đến việc đóng cửa các phương thức trên khắp nước Anh.
“Các câu lạc bộ ở Liên đoàn Một và Liên đoàn Hải phụ thuộc nhiều hơn vào doanh thu trong ngày thi đấu và có ít tài nguyên hơn so với các câu lạc bộ Championship hoặc Premier League và do đó có nhiều rủi ro hơn, đặc biệt Đặc biệt là vào thời điểm người hâm mộ bị loại khỏi các dự án đấu tranh.
“Bóng đá không giống nhau nếu không có người hâm mộ tham gia và nền kinh tế bóng đá nếu không có họ. Premier League và tất cả các lạc bộ của chúng tôi, tôi vẫn cam kết mang lại sự trở lại toàn bộ cho mọi người hâm mộ càng sớm càng tốt. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *