Lampard tìm kiếm những nhân vật đại diện cho Chelsea thiết bị

Frank Lampard hôm thứ sáu đã kết thúc cầu thủ Chelsea của anh ấy bước lên và có thể hiện lãnh đạo khi anh ấy tìm cách theo dõi nhanh cuộc cách mạng Stamford Bridge của mình.
Chelsea, đội bóng sẽ gặp Manchester United vào thứ Bảy, đã đón sáu đồng lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi chi 220 triệu bảng (287 triệu đô la).
Cầu thủ chạy cánh Hakim Ziyech này cam kết sống đúng với chất lượng của mình và ông chủ của The Blues, Lampard cho biết ông hoan nghênh một cách tiếp cận hành vi bạo lực.
Thủ môn một số mới Edouard Mendy đã giải thích cách mà Lạc bộ không có Lạc bộ và yêu cầu hỗ trợ cấp độ thất nghiệp đã định hình sự nghiệp của anh ấy.
Khi được hỏi cá tính mạnh mẽ bên ngoài sân cỏ có thể giúp các cầu thủ phát triển hay không, Lampard trả lời: “Vâng, tôi chắc chắn rằng nó có thể giúp ích. Tôi chắc chắn muốn giúp phát triển ý tưởng của các bạn. nhà lãnh đạo trong nhóm, cá tính trong nhóm.
“Trong suốt những mùa giải dài khó khăn, chúng ta cùng chơi rất nhiều trò chơi, sẽ có những đoạn bạn dựa vào để giúp đỡ bạn trong những điểm khó khăn, và cũng để thúc đẩy thời gian tốt đẹp và cố gắng cải thiện thiện từng ngày.
“Tôi không nghĩ rằng bạn có thể tham gia vào môn thể thao ưu tú, trong bất kỳ trường hợp nào cũng có thể thao đồng đội ưu tú, với những người không có cá tính và đặc điểm nào trong đội của bạn.”
Lampard cho biết Ziyech và Mendy đã gây ấn tượng với anh kể từ khi bước qua cửa.
“Hakim tự tin về anh ấy và thể lực của anh ấy đang tăng lên từng cá nhân và anh ấy vẫn cần thời gian để tăng cường sức mạnh cho trận đấu của mình vì chấn thương đầu của anh ấy khỏi hẳn”, anh ấy nói .
“Cả hai đều sẽ là những bổ sung tuyệt vời trên các trận đấu và tôi khuyến khích cá tính và giao tiếp giữa các yêu cầu. Chúng tôi cần nhiều hơn thế.”
Thủ thành của Senegal, Mendy phải đến địa điểm tại Stamford Bridge, sau dịch vụ chuyển nhượng 20 triệu bảng từ Rennes vào tháng trước.
Cầu thủ 28 tuổi nhiều khả năng sẽ bắt đầu trận đấu với Thứ Bảy tại Old Trafford nhưng hiện tại đã chắc chắn khi Kepa Arrizabalaga bị loại vì vấn đề ở vai trò.
Cầu thủ chạy cánh của Ajax, Ziyech, đã có hai lần ra sân thay người và Lampard thừa nhận giao thức coronavirus khiến các thủ thuật khó lấy lại có thể có hiệu lực đầy đủ hơn.
Anh ấy nói: “Rất khó vì chúng tôi có bong bóng ở Cobham, nên chúng tôi không thể đấu với đội dưới 23 tuổi hoặc mang những đứa trẻ để lặp lại 11 trận so với 11 trận trên các sân có tích lớn”.
“Bạn thường muốn mọi người làm việc khi bạn không thi đấu trong năm hoặc sáu tháng sau thương mại. Vì vậy, chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó, anh ấy đã bỏ lỡ điều đó.”
“Chúng tôi phải cố gắng và tìm cách phù hợp để mang lại những phút giây đúng đắn cho Hakim và những người khác trong đội.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *