Lee Nguyễn hết cách ly, sẵn sàng đá V.League

Sáng 22/1, tiền vệ Lee Nguyễn đã kết thúc thời gian cách ly. Anh sẽ hội quân cùng TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 2 V.League tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

 

Như vậy là sau 14 ngày đến Việt Nam và tiến hành cách ly ở khách sạn tại Quận 1 của TP.HCM, Lee Nguyễn đã có thể hội quân cùng CLB TP.HCM kể từ hôm nay. Anh sớm thay đồ đồng phục của CLB mới và khẳng định: “Tôi vẫn ổn và rất hào hứng khi hội quân cùng đội bóng”. Lee Nguyễn sẽ tiến hành kiểm tra y tế lúc 13h30 và sẽ sớm bước vào tập luyện chuyên môn cùng đội bóng ở sân Phú Thọ.

Thể lực không phải là vấn đề mà cầu thủ 35 tuổi quá e ngại. Bởi trong thời gian ở khách sạn, Lee Nguyễn cố gắng duy trì tập luyện ở mức tốt nhất có thể. Trợ lý thể lực của TP.HCM cũng liên tục theo dõi và chuẩn bị những bài tập cho Lee Nguyễn. Trên lý thuyết, Lee Nguyễn có thể ra sân thi đấu cho TP.HCM ngay ở cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào lúc 19h15 ngày 24/1. Nhưng việc anh ra sân ở thời điểm nào còn phục thuộc vào cách dùng người của HLV Alexandre Polking.

Nhà cầm quân người Brazil gốc Đức nói nước đôi về việc sẽ dùng Lee Nguyễn ngay ở trận đấu tới: “Có thể là cậu ấy sẽ không tham dự trận đấu sắp tới gặp Hà Tĩnh. Nhưng cũng không nói trước được đâu, nếu Lee cảm thấy sức khỏe ổn định và thủ tục xong xuôi, tôi sẽ sử dụng anh ấy. Chúng tôi không có nhiều thời gian để lãng phí”.

Việc Lee Nguyễn có thể ra sân thi đấu cho TP.HCM khiến HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải đề phòng hơn. Trao đổi với báo giới, ông Minh Đức cho hay: “Chúng tôi sẽ có phương án chuẩn bị nếu CLB TP.HCM đưa Lee Nguyễn vào sân. Ban huấn luyện sẽ mổ băng hình Lee Nguyễn chơi bóng ở Mỹ để đưa ra phân tích cho cầu thủ. Hà Tĩnh sẽ thi đấu hết mình chứ không ngại ai cả”.

Cả TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thua ở trận mở màn V.League 2021. Chính vì vậy, họ quyết tâm có được điểm số đầu tiên trong màn so tài trên sân Thống Nhất vào lúc 19h15 ngày 24/1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *