Lee Nguyễn tiếp tục đá 80 phút ở trận thứ 2 cùng TP.HCM

HLV Alexandre Polking xếp Lee Nguyễn đá 80 phút hỗ trợ cho bộ ba tấn công Lâm Ti Phông, Joao Paulo và Dario, trong trận TP.HCM thắng 4-1 Long An.

Sau khi thi đấu 73 phút ở trận TP.HCM thắng 2-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 3 V.League 2020, Lee Nguyễn tiếp tục đá 80 phút trong trận đấu tập giữa TP.HCM và Long An. Đây là trận đấu “chữa cháy” của TP.HCM sau khi chuyến hành quân đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2021 bị hoãn lại vì dịch Covid-19. Do vậy, TP.HCM đã liên hệ với Long An đá tập vào chiều 30/1.

Lee Nguyễn đá chính trong vai trò tiền vệ tấn công, ngay sau bộ ba tấn công Lâm Ti Phông, Joao Paulo và Dario. Lee Nguyễn đã làm khá tốt nhiệm vụ kết nối giữa hàng tiền vệ và tiền đạo. Sau 15 phút đầu tiên, TP.HCM có 2 bàn thắng do công của Lâm Ti Phông và Trần Thanh Bình. Sang hiệp 2, Ti Phông và Công Thành ghi thêm 2 bàn nữa cho TP.HCM. Trong khi đó, Hải Quân ghi bàn danh dự từ đá phạt đền, qua đó khép lại trận đấu với tỷ số 1-4 nghiêng về TP.HCM.

Về phần mình, Lee Nguyễn có nhiều cơ hội dứt điểm. Anh có những pha xử lý gọn gàng, đẳng cấp. Tiền vệ 35 tuổi có một cú dứt điểm vượt qua tầm truy cản của thủ môn Long An nhưng trung vệ Khắc Vũ đã xuất sắc cứu thua.HLV Polking cho biết Lee Nguyễn đang tập luyện thể lực cùng các HLV CLB TP.HCM để có thể đảm bảo cho các trận đấu tiếp theo. TP.HCM vẫn sẽ tập luyện thêm 1 tuần trước khi nghỉ Tết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *