Leipzig chuẩn bị bắt đầu trước 8.400 người hâm mộ cuồng nhiệt

RB Leipzig hôm thứ Ba được tổ chức 8.400 người hâm mộ hâm mộ trận đấu Bundesliga đầu tiên của mùa giải giữa tháng 9, điều này có thể biến chúng trở thành câu lạc bộ của Đức chào đón những người ủng hộ trở lại từ coronavirus đại diện dịch vụ nước vào giữa tháng Ba.
Nó sẽ chứng nhận Red Bull Arena ở mức đầy đủ 20% để mở màn chiến dịch 2020/21 của Leipzig trước Mainz vào ngày 20 tháng 9.
Giám đốc điều hành của Leipzig, Oliver Mintzlaff nói với tạp chí Kicker: “Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng lớn của các giá trị chính và các quyền đối với chúng tôi và sẽ giải quyết vấn đề này theo phương thức hoạt động nhiệm vụ chính và quan trọng.
Theo SID công ty của AFP, Leipzig đã được chính quyền địa phương cho phép những người ủng hộ vào sân vận hành có sức chứa 42.000 của họ với tỷ lệ điều kiện lây nhiễm thấp không tăng cường.
Tỷ lệ một thành phố Đông Đức là 3,2 ca mới mỗi tuần trên 100.000 dân.
Nó phải duy trì dưới 20 để người hâm mộ quay lại.
Last Last Leipzig thi đấu kín kẽ trong trận chiến thắng 3-0 trước Tottenham ở vòng 16 đội Champions League giữa tháng Ba.
Vé đấu với Mainz sẽ được bổ sung theo hệ thống xổ số cho 22.500 người sở hữu vé mùa lạc bộ.
Chỉ những người ủng hộ cư trú tại bang Sachsen mới được phép vào.
Hertha Berlin, Union Berlin, Eintracht Frankfurt và Wolfsburg cũng xin phép cơ sở quản lý y tế địa phương để tổ chức hâm mộ điệu.
Tất cả mọi người sẽ phải đeo khẩu trang và tuân theo các quy định của xã hội, không bán bia và không cho phép người hâm mộ đi xa.
Ngay trước khi mùa giải khởi tranh vào ngày 18 tháng 9, khi đương kim vô địch Bayern Munich tiếp đón Schalke, một số Lạc bộ sẽ tiếp tục đón nhận người hâm mộ trong trận chiến vòng 1 quốc gia Đức.
FA of the Germany is being used to continue, if the rights reserved in the local local, cho phép các cổ động viên được tiếp nhận từng trường hợp cho các trận đấu từ ngày 11 đến 14 tháng 9.
Vào giữa tháng 8, các giá trị gia cấp cao của Đức cho biết họ sẽ không ủng hộ kế hoạch của Bundesliga để người hâm mộ trở lại khắp đất nước.
Hiện tại, các lạc bộ phải xin phép chính quyền địa phương của họ, những người quản lý các biện pháp ngăn chặn chống lại Covid-19.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *