Lewandowski đá bóng cho ‘Vua Gerd’ Mueller có yếu tố

Robert Lewandowski đã cống hiến hai bàn thắng của mình ở Champions League hôm thứ Ba trước Salzburg cho Gerd Mueller sau khi tiền đạo Ba Lan ghi bàn vào ngày sinh nhật thứ 75 của huyền thoại Bayern Munich phần yếu.
Lewandowski chuyển quả phạt đền trong hiệp một, sau đó đánh đầu ghi bàn thứ hai khi Bayern đăng quang sau bàn thua sớm để chiến thắng thuyết phục 6-2 trên áo đất.
“Tôi muốn dành những bàn thắng của mình cho huyền thoại thực sự Gerd Mueller, sinh nhật lần thứ 75 của anh ấy”, Lewandowski đăng trên Instagram vào cuối ngày thứ Ba.
“Quy mô của những gì bạn đạt được đã được thúc đẩy tôi làm việc mỗi ngày để tiến bộ gần hơn một chút đến mức độ lớn của bạn.
“Hãy mạnh mẽ lên, King Gerd.”
Mueller bị mất chứng chỉ trí nhớ và sống trong một nhà thiết kế đặc biệt và đầu tuần này, vợ ông Uschi cho biết nhà vô địch World Cup 1974 “đang dần dần qua thế giới bên kia trong giấc ngủ”
Chiến thắng thứ 14 liên tiếp của Bayern tại Champions League khiến đội bóng này bỏ xa đối thủ gần nhất Atletico Madrid năm điểm ở ngôi đầu bảng A sau 3 trận liên tiếp thành công.
Lewandowski đã ghi 34 bàn thắng tốt nhất trong sự nghiệp ở Bundesliga mùa trước và ghi 10 bàn sau 5 trận đấu đầu tiên của mùa giải 2020/21.
Thủ môn cũ của Borussia Dortmund tự nhiên sẽ đánh bại kỷ lục ghi bàn hàng đầu nước Đức hiện tượng của Mueller với 40 bàn sau 34 trận trong chiến dịch 1971/72.
Bayern đầu bảng sẽ sắp xếp thứ hai là Dortmund vào thứ bảy với hai đội cách biệt về hiệu số bàn thắng bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *