Liverpool tiếp Leeds vào cuối tuần khai mạc khi Man City, Man Utd ngồi ngoài

Trận đấu đầu tiên của Leeds ở Premier League trong 16 năm sẽ chứng kiến đoàn quân của Marcelo Bielsa đến gặp nhà đương kim vô địch Liverpool, trong khi Manchester City và Manchester United sẽ bỏ lỡ cuối tuần khai mạc để có thêm thời gian hồi phục từ cuối mùa giải 2019/20.
Tất cả các đội đều được các nhà chức trách bóng đá đảm bảo có ít nhất 30 ngày nghỉ giữa hai mùa giải sau khi kết thúc muộn cho chiến dịch gây ra bởi ba tháng ngừng hoạt động do đại dịch coronavirus.
Man City và United lần lượt bị loại khỏi Champions League và Europa League vào cuối tuần trước, ba tuần sau khi mùa giải Premier League kết thúc.
Chelsea và Wolves sẽ bắt đầu mùa giải của họ vào thứ Hai ngày 14 tháng 9 sau khi họ cũng tham gia vào giải đấu châu Âu vào tháng Tám.
Leeds trở lại đỉnh cao lần đầu tiên kể từ mùa giải 2003/04, nhưng không thể yêu cầu một khởi đầu khó khăn hơn, vào ngày 12 tháng 9 trước nhà vô địch đã không thua một trận nào tại Anfield trong hơn ba năm.
Tottenham tiếp Everton, Arsenal tiếp Fulham mới lên hạng và Chelsea làm khách trước Brighton vào cuối tuần khai mạc.
Man City và Liverpool dự kiến gặp nhau vào cuối tuần ngày 7 tháng 11 tại Etihad và ngày 6 tháng 2 tại Anfield.
Các học trò của Jurgen Klopp không phải đối mặt với đối thủ truyền thống Manchester United cho đến năm 2021 với Quỷ đỏ đến thăm Anfield vào ngày 16 tháng 1 và Liverpool đến Old Trafford vào ngày 1 tháng 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *