Luis Suarez bị nghi gian lận trong kỳ thi tuyển Ý

Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona bị nghi ngờ gian lận để vượt qua bài kiểm tra tiếng Ý với sự giúp đỡ của các giáo viên của anh ấy, bộ phận công tố Perugia phụ trách cuộc điều tra cho biết hôm thứ Ba.
Kỳ thi tuyển Ý là bước đầu tiên cần thiết để nhận được hộ chiếu trước khi có thể chuyển đến Juventus, một động thái đã bị bỏ rơi.
“Cuộc điều tra cho thấy các môn học được thảo luận trong kỳ thi đã được thống nhất trước với ứng viên và điểm đã được trao cho anh ta ngay cả trước khi kiểm tra”, bộ phận công tố cho biết trong một tuyên bố.
Công tố viên địa phương Raffaele Cantone, cựu lãnh đạo Cơ quan Chống Tham nhũng Quốc gia của Ý, đã tiến hành một cuộc điều tra từ tháng 2 đối với các quan chức của Đại học dành cho người nước ngoài về nhiều bất thường khác nhau. Những nghi ngờ về Suarez đã dấy lên bởi một cuộc trò chuyện nghe lén.
“Nhưng bạn nghĩ sao, rằng chúng tôi sẽ đánh bại anh ấy? Hôm nay tôi có bài học cuối cùng (với Suarez) và tôi phải chuẩn bị nó vì anh ấy hầu như không nói được một từ nào” của người Ý, Stefania Spina, một trong những người bị nhắm đến của cuộc điều tra, được cho là đã nói theo các tài liệu truy tố được truyền thông Ý trích dẫn.
Khi được đồng nghiệp hỏi Suarez “nên vượt qua cấp độ nào” bằng tiếng Ý, tờ Spina trả lời: “Anh ấy không nên, anh ấy phải, anh ấy sẽ vượt qua, bởi vì với mức lương 10 triệu euro mỗi mùa, bạn không thể khiến anh ấy thất bại. “his exam”, ngay cả khi anh ấy không biết cách chia động từ và nói ở nguyên thể. ”
Huấn luyện viên của Juventus, Andrea Pirlo tuần trước cho biết một thỏa thuận được đề xuất cho Suarez khó có thể được thực hiện vì sự chậm trễ trong nỗ lực của người Uruguay để có được hộ chiếu Ý.
Nhà vô địch Italia không thể chiêu mộ Suarez vì họ đã hết hạn ngạch cầu thủ không thuộc EU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *