Mbappe trì hoãn gia hạn PSG, bật đèn xanh cho Real & Liverpool

Những động thái mới nhất của Mbappe khiến PSG cực kỳ lo lắng, trong khi lại là tín hiệu tích cực với những đại gia đang nhòm ngó ngoài cửa như Real Madrid và Liverpool.

 

Dù còn đến 18 tháng hợp đồng, Mbappe vẫn được PSG nài nỉ gia hạn. Sau 146 trận cho PSG, Mbappe đã ghi tới 104 bàn. Riêng mùa này, cựu tiền đạo Monaco đã nổ súng 14 lần trong 22 trận.

Mới nhất, Mbappe lập một cú đúp trong chiến thắng 4-0 trước Montpellier. Tài năng vượt trội của tiền đạo người Pháp khiến anh trở thành mục tiêu săn đón của hàng loạt đại gia tại châu Âu, nổi bật trong đó là Real Madrid và Liverpool.

Sau khi nghe xong những chia sẻ mới đây của Mbappe, hẳn các đại gia trên còn sung sướng hơn. “Chúng tôi đang thảo luận với đội bóng để tìm ra một dự án phù hợp”, Mbappe chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với PSG.

“Tôi nói rằng mình đang nghĩ về việc đó. Nếu tôi ký, tôi muốn đó là một thỏa thuận dài hạn với PSG. Tôi đang rất hạnh phúc tại đây, tôi luôn luôn như thế. Người hâm mộ và CLB luôn giúp đỡ và chỉ riêng việc đó, tôi đã rất biết ơn.

Nhưng tôi muốn suy nghĩ về những việc sẽ làm trong những năm tới, nơi tôi muốn đến. Đó là những thứ trong đầu tôi lúc này. Tôi sẽ sớm ra quyết định, lúc này tôi vẫn đang nghĩ. Nếu có thể trả lời bây giờ, tôi đã nói rồi, nhưng tôi không thể.

Tôi không muốn ký hợp đồng rồi một năm sau lại ra đi. Nếu tôi ký, nghĩa là tôi muốn ở lại. Chính thời gian mới thể hiện mong muốn của tôi”.

Vào lúc này, truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Real muốn đưa Mbappe về Bernabeu ngay trong mùa hè tới để giải quyết dứt điểm vấn đề trên hàng công. Đội hình luống tuổi của Los Blancos cần một luồng gió mới và Mbappe chắc chắn rất phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *