Napoli kháng cáo thua 3-0, trừ một điểm vì Juve không xuất hiện virus

Napoli sẽ kháng cáo thất bại 0-3 và bị trừ một điểm do VĐQG Ý áp dụng vào thứ Tư vì không thể tham gia cuộc đụng độ Serie A của họ với Juventus vào đầu tháng vì coronavirus hai trường.
Ban kỷ luật Serie A đã ra quyết định rằng không có “bất khả kháng” có thể ngăn cản Napoli đi du đấu dù hai cầu thủ có kết quả kiểm tra dương tính và đội bị cô lập.
“Napoli luôn tôn trọng các quy tắc và luật lệ,” đội bóng cho biết trên Twitter. “(Toàn đội) tự tin chờ đợi kết quả của xác thực phiên bản, tin cậy thành công.”
, Gennaro Gattuso cho biết họ phải ở lại Naples theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương khi Eljif Elmas và Piotr Zielinski có kết quả dương tính và không thể đến Turin vào ngày 4 tháng 10.
Serie A ra quyết định “khiếu nại của Napoli về pháp luật tính toán được coi là không thể chấp nhận được” vì đội không làm mọi thứ để tôn trọng giao thức.
Napoli đã yêu cầu tạm dừng, nhưng Juventus vẫn tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu như bình thường với trận đấu cuối cùng bị hoãn 45 phút sau thời gian bắt đầu dự kiến.
Vịnh hàng đầu của Ý áp dụng các quy tắc của UEFA nói rằng một trận đấu có thể diễn ra miễn phí là một bên có 13 cầu thủ khỏe mạnh, bao gồm một thủ môn.
Trường hợp miễn trừ duy nhất có thể là một bộ lạc câu có đợt phát sóng Covid-19 đang hoạt động với hơn 10 trường hợp tính mới trong một tuần.
Trong trường hợp đó, lạc bộ có thể yêu cầu tạm dừng, nhưng chỉ một lần trong mùa giải, đó là trường hợp chiến đấu của Genoa với Torino vào cuối tuần đó.
Kết quả là nhà vô địch quyết định Juventus đứng thứ tư ở Serie A, với Napoli hiện đứng thứ tám với điểm năm.
Napoli đã thắng trận đầu tiên trong mùa giải này khi họ đặt mục tiêu vô địch Serie A đầu tiên sau 30 năm.
Bản thân Juventus tuyên bố họ đã trở lại trong thế cô lập sau khi tiền vệ Weston McKennie của Mỹ cùng Cristiano Ronaldo thử nghiệm tính toán với Covid-19.
Toàn bộ đội Juventus đã được cô lập sau hai trường hợp tích cực giữa các nhân viên không thi đấu vào ngày 3 tháng 10, một quy trình không ngăn họ luyện tập hoặc thi đấu, nhưng cấm tiếp xúc với bên ngoài.
Thứ Tư cuối ngày, một câu lạc bộ khác của Serie A, Parma, đã thông báo rằng đội đang bị cô lập sau khi bốn cầu thủ được kiểm tra dương tính.
Ba người không có chứng chỉ và người tư vấn có “nhẹ” chứng chỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *