Neymar number will be known in this week after the red tag of Marseille

Liên đoàn bóng đá Pháp (LFP) cho biết án phạt dành cho Neymar vì là một trong những cầu thủ bị đuổi khỏi sân sau một cuộc đấu trí ở trận thua Marseille của Paris Saint-Germain sẽ được tiết lộ vào thứ Tư, Liên đoàn bóng đá Pháp (LFP) cho biết hôm thứ Hai.
Cầu thủ hạ giá thẻ nhất thế giới phải nhận màu đỏ trong trận thua 0-1 tại Parc des Princes cùng với các đồng đội Layvin Kurzawa và Leandro Paredes, cũng như Dario Benedetto và Jordan Amavi của Marseille.
Neymar quyết định Alvaro Gonzalez gọi anh là “nạn nhân” trong một loạt tweet chọc dữ liệu vào cuối ngày Chủ nhật sau khi anh bị sa thải vì đã tát vào đầu hậu vệ Marseille.
“Hãy nhìn phân biệt chủng tộc. Đó là lý do tại sao tôi đánh giá anh ấy,” Neymar, người đang trở về sau khu vực cách ly coronavirus, nói khi rời sân. Gonzalez sau đó đã nhận đưa ra bình luận phân biệt chủng tộc.
“Điều đáng tiếc là duy nhất của tôi là không đánh vào mặt tên ngốc này”, Neymar sau đó đăng ký sau trận đấu, trước khi trả lời một dòng tweet của Gonzalez để gọi anh là “kẻ phân biệt tộc”.
LFP ban hành luật, cơ quan sẽ quyết định các hình phạt, có thể kiểm tra những điều khoản của yêu cầu người Brazil chống lại Gonzalez, người mà Marseille cho rằng đã bị Angel Di Maria chống lại.
All hành vi phân biệt tộc đều được treo tối đa 10 trận.
Khạc trực tiếp vào người chơi khác có thể dẫn đến cấm thi đấu tới sáu trận.
Trong khi đó, Kurzawa có thể bị treo giò tới 7 trận vì hành động bạo lực sau khi nhắm vào hậu vệ cánh đối phương Amavi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *