Neymar, Puma thoả mãn thoả mãn chứng thực: báo cáo

Neymar đã hoàn thành đồng chứng thực với Puma, các tờ báo truyền thông tại quê hương Brazil cho biết thứ sáu, hai tuần sau khi cầu thủ giảm giá nhất là làng bóng đá chia tay tài trợ lâu năm cho Nike.
Tin tức về sự thỏa mãn giữa ngôi sao Paris Saint-Germain và người mất đồ thể thao Đức lần đầu tiên được đăng tải bởi trang thể thao Esporte Interativo, được biết khi bỏ câu chuyện Neymar chuyển từ Barcelona sang PSG vào năm 2017.
Trích dẫn “thông tin độc quyền”, nó cho biết chi tiết về sự thỏa mãn và lần xuất hiện quảng cáo đầu tiên của Neymar cho Puma dự kiến “trong những ngày tới.”
Chuyên mục thể thao Rodrigo Mattos của trang tin tức uy tín UOL sau đó đã viết rằng anh ấy đã xác nhận Neymar và Puma đã hợp đồng.
Cả Puma và nhóm vận chuyển của Neymar đều không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận.
Nhiều người nói rằng tiền đạo 28 tuổi sẽ ký hợp đồng với Puma kể từ khi hợp đồng chứng thực của anh kết thúc với Nike, công ty đã hỗ trợ cho anh từ khi anh là một thần đồng 13 tuổi.
Esporte Interativo cho biết Neymar bảo hiểm như được đưa ra những lời gợi ý rằng một thỏa thuận đã gần kề.
Gần đây, anh ấy theo dõi Puma, PumaFootball và tám tài khoản khác có liên quan đến thương hiệu trên Instagram và đăng một bức ảnh của mình vào năm với thứ hạng như một bức tượng của một chú thích ở nền.
Cuối cùng thỏa thuận của Neymar với Nike được cho là hợp đồng 11 năm tổng cộng 105 triệu đô la.
Tạp chí Forbes, xếp hạng anh ta là người nổi tiếng được trả lương cao thứ bảy trên thế giới, ước tính thu nhập của anh ta trong năm nay là 95,5 triệu đô la, bao gồm tất cả các giao dịch chứng chỉ.
PSG đã trả kỷ lục 222 triệu euro cho dịch vụ chuyển nhượng của anh ấy từ Barcelona.
Với vẻ ngoài gò bó, hình xăm, kiểu tóc luôn thay đổi và lượng người theo dõi không ngừng trên mạng xã hội, Neymar là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng thể thao và hơn thế nữa – dù thương hiệu của anh ấy . có tại hoen ố.
Trên sân cỏ, các nhà phê bình kết hợp anh ta lặn trong các trận đấu. Ngoài sân cỏ, anh ấy phải đối mặt với báo cáo gian lận và báo cáo năm 2019.
Cảnh sát Brazil sau đó đã bác bỏ công việc sau đó, với sự vắng mặt bằng chứng chỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *