Neymar tiếp tục cà khịa, hậu vệ của Marseille đáp trả cực gắt

Trong lần gặp lại nhau đầu tiên kể từ màn ẩu đả hồi tháng 9 năm ngoái, cả Neymar và Alvaro Gonzalez đều chưa hết căm hận nhau và thậm chí bày tỏ công khai trên mạng xã hội.

 

Còn nhớ ở trận đấu đầu mùa, PSG đã để thua Marseille. Hình ảnh của đội bóng thủ đô nước Pháp còn trở nên xấu xí khi Neymar nhận thẻ đỏ do đánh vào đầu của Gonzalez. Sau trận đấu, Neymar giải thích rằng mình bị kích động khi đối thủ buông lời phân biệt chủng tộc: “Tôi chỉ tiếc không đấm thẳng mặt thằng khốn đấy”.

Gonzalez chối bỏ mọi cáo buộc và cho rằng Neymar cần trưởng thành, học cách thua và chấp nhận thất bại trên sân cỏ.

Khi hai đội gặp lại nhau ở trận tranh Siêu cúp Pháp mới đây, PSG đã trả thù thành công khi đánh bại Marseille 2-1. Những người ghi bàn cho PSG là Neymar và Icardi, qua đó mang về danh hiệu đầu tiên cho tân HLV Pochettino. Tuy nhiên, trên sân, cặp đôi lắm chiêu Neymar và Gonzalez vẫn tiếp tục gầm ghè nhau.

 

Gonzalez thậm chí phạm lỗi nhiều lần với Neymar, trong đó có cả lần vung tay vào mặt siêu sao người Brazil. Sau trận đấu, Neymar đăng tấm hình ăn mừng như nhắm thẳng về phía Gonzalez với dòng trạng thái: “Rồi sao, Alvaro?”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *