Ngôi sao tuổi teen của Bayern, Alphonso Davies, nghỉ thi đấu đến hai tháng

Bayern Munich dự kiến sẽ không có sao đang lên Alphonso Davies trong trận đấu tối đa sau khi anh bị đứt dây chuyền trực tiếp Bundesliga 5-0 hôm thứ Bảy tại trận đấu với Eintracht Frankfurt 5-0 hôm thứ Bảy.
Cậu thiếu niên bị đánh mắt cá chân phải khi chưa thi đấu được một phút tại Allianz Arena.
Davies rõ ràng là rất đau khi anh ấy được hỗ trợ và thay thế ở vị trí hậu vệ trái bởi Lucas Hernandez khi Robert Lewandowski lập hat-trick trong trận đấu.
“Anh ấy bị thương dây chuyền – một người bị rách, một người bị rách một phần. Chúng tôi dự đoán anh ấy sẽ phải ngồi ngoài từ sáu đến tám tuần”, huấn luyện viên trưởng của Bayern, Hansi Flick cho biết.
“If a request of quality as this we go, điều đó thật đau lòng.”
Davies đã gia nhập đội một Bayern mùa trước và trái hậu vệ trở thành bến đỗ của mình – vượt qua Hernandez – bản hợp đồng kỷ lục của Bayern – khi họ ăn cú ba danh hiệu Champions League, Bundesliga và Cúp quốc gia gia đức.
Tuy nhiên, Hernandez xuất trận trước Davies ở vị trí hậu vệ trái trong trận đấu 4-1 cuối tuần trước Bielefeld và trận thắng 4-0 hôm thứ Tư trước Atletico Madrid tại Champions League.
Thứ Ba tuần trước, Flick for know Davies has been “sa ga” about the face style, but “with speed and work of his own, he he is a important prefix” when Bayern must be face with a battle sân khách.
Bayern có các chuyến làm khách tại Champions League tới Lokomotiv Moscow và Salzburg trong hai tuần trước khi đấu với Borussia Dortmund trên sân khách tại Bundesliga vào ngày 7 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *