Người đại diện của Bale khiến CĐV Real Madrid ‘ô nhục’

Người hâm mộ Real Madrid đối xử với Gareth Bale là “đáng hổ thẹn” và câu lạc bộ Tây Ban Nha đã không giúp đỡ được tình hình, theo lời người đại diện của cầu thủ người xứ Wales.
Cầu thủ 31 tuổi đã trở lại Tottenham theo hợp đồng cho mượn, anh đã rời họ vào năm 2013 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 85 triệu bảng (109 triệu đô la).
Cầu thủ chạy cánh có hợp đồng với Madrid đến năm 2022, đã giành được bốn chức vô địch Champions League và hai danh hiệu La Liga ở Tây Ban Nha.
Anh cũng là cầu thủ người Anh ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại tại La Liga, với 80 bàn sau 171 lần ra sân ở giải đấu.
Nhưng anh ấy đã thất bại nặng nề với huấn luyện viên Zinedine Zidane và trong một số trường hợp phải hứng chịu sự la ó của các bộ phận ủng hộ Madrid.
Người đại diện của anh, Jonathan Barnett, nói rằng Bale đã không được đối xử với sự tôn trọng mà anh xứng đáng có được.
“Theo ý kiến của tôi, anh ấy đã không được đối xử đúng với một người đã làm rất nhiều cho một câu lạc bộ tuyệt vời”, Barnett nói với BBC.
“Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã sai. Thật khó để đặt một ngón tay vào nó nhưng tôi nghĩ ai đó đã đạt được những gì anh ấy đã đạt được cho một câu lạc bộ, trong bảy năm, nên được đối xử tốt hơn.
“Tôi không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai hay nhúng tay vào chuyện đó. Tôi nghĩ những gì người hâm mộ đã làm thật đáng hổ thẹn và câu lạc bộ đã không giúp đỡ. Đó là tất cả những gì tôi thực sự muốn tham gia.”
Barnett hy vọng động thái này sẽ khôi phục lại tình yêu bóng đá của Bale khi anh ấy đủ sức khỏe để thi đấu, dự kiến là vào tháng tới.
Bale đã đồng ý cho Spurs mượn một mùa giải nhưng Barnett cho biết anh hy vọng tiền đạo này có thể ở lại lâu hơn.
“Hy vọng rằng chủ đề (về việc trở lại Real) sẽ không xuất hiện,” anh nói. “Anh ấy sẽ rất thành công ở Tottenham, anh ấy sẽ muốn ở lại và đó sẽ là một thỏa thuận đơn giản để thực hiện phần còn lại.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *