Ông chủ của Fulham, Parker mới ký hiệu

Fulham đã được huấn luyện thành viên Scott Parker một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm sau khi anh ấy có quyền thăng hạng trở lại Premier League.
Cựu tuyển thủ Anh 39 tuổi được chỉ định là ông chủ thiết bị sau khi Claudio Ranieri bị sa thải vào tháng 2 năm 2019 và được giao công việc này trên cơ sở lâu dài không chấp nhận Lạc bộ hướng tây London xuống hạng.
Parker đã dẫn dắt Fulham rời Championship ngay lần đầu tiên qua vòng play-off và hiện đã được trao một hợp đồng mới cho đến năm 2023.
“Tôi rất vui vì đồng ký mới có thể hiện niềm tin và sự kết hợp với nhau, cả về tôi và lạc bộ,” Parker nói.
“Tôi hài lòng với công việc khó khăn mà tất cả chúng tôi đã thực hiện ở hậu trường, khi đạt được mục tiêu thăng hạng Premier League vào tháng trước.”
Parker đã có 128 lần ra sân cho Fulham và là đội trưởng Lạc bộ vào thời điểm anh giải nghệ vào năm 2017, với cựu tiền vệ sinh trở lại câu lạc bộ với tư cách là huấn luyện viên vào năm sau.
Chủ sở hữu của Fulham, Shahid Khan cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào Scott Parker khi ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là một cầu thủ vào năm 2013 và chúng tôi tin tưởng vào anh ấy với tư cách là người quản lý Lý do thiết lập của chúng tôi, tôi vào cuối mùa giải gần đây nhất của chúng tôi tại Premier League.
“Niềm tin và sự tự tin của chúng tôi tôi đối với Scott ngày nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết và được xác định rõ ràng trong hợp đồng ba năm mới, điều này hoàn toàn xứng đáng và tôi rất vinh dự được đề nghị. Khi họ tôi trở lại với bóng đá đỉnh cao vào tuần tới. ”
Thương vụ của Parker là một cú hích nữa cho quá trình chuẩn bị cho Premier League của Craven Cottage.
Anthony Knockaert và Harrison Reed đã ký hợp đồng dài với câu lạc bộ sau khi gây ấn tượng dưới dạng cho mượn, khi Antonee Robinson và Mario Lemina cũng đã đến lạc bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *