Phục hồi nhanh chóng khởi động của Wolves

Wolves không có dấu hiệu mệt mỏi khi họ bắt đầu chiến dịch Premier League của mình với chiến thắng 2-0 trước Sheffield United vào thứ Hai.
Chỉ 34 ngày thất bại trước Sevilla trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2019-20 bị tạm dừng do coronavirus, đội bóng của Nuno Espirito Santo rạng rỡ hơn mong đợi khi họ có một buổi sáng đầu tiên tại Bramall Lane.
Raul Jimenez và Romain Saiss đưa ra Wolves hướng dẫn trước hai bàn chỉ sau sáu phút và đội khách kiểm tra phần còn lại của quãng đường dù họ có thời gian thi đấu ngắn hơn bình thường.
Đó là cách hoàn thiện để mở đầu mùa giải cho Nuno, người mới ký hợp đồng ba năm mới, khi anh ấy cố gắng cải thiện vị trí thứ bảy liên tiếp tại Premier League.
Vượt qua thành tích tốt nhất của Wolves trong các mùa giải trở lại từ những năm 1960 sẽ không dễ dàng, nhưng đội của Nuno có đủ chất lượng để thực hiện dự án châu Âu.
“Đây là trận đấu đầu tiên sau khi xoay chuyển tình thế nhanh chóng. Tôi rất hài lòng”, Nuno nói.
“Tính cách, cách họ làm việc, cường độ khi kết thúc.
“Đó là ba mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi có thể tạo ra một điều gì đó đặc biệt thực sự. Chúng tôi phải luôn tự làm.”
Người quản lý Blades, Chris Wilder nói thêm: “Để phục hồi sau một số lần tệ nạn đầu tiên như tôi có thể nhớ trước Wolves, đó luôn là một câu hỏi khó.
“Tôi biết tôi có gì trong phòng thay đồ của mình, họ không đi dưới và họ cũng không. Họ đã làm một trò chơi của mình.”
Chỉ còn ba phút trên đồng hồ khi Daniel Podence vượt qua John Lundstram ở bên trái và tung đường của anh ấy cho Jimenez, người thoát khỏi đánh dấu của anh ấy một cách thông minh để thực hiện một cú pháp vô-lê tuyệt vời.
Jimenez gần như ghi bàn một lần nữa khi nỗ lực nhúng bóng người Mexico bị Aaron Ramsdale, người có màn ra mắt Blades thứ hai khi gia nhập câu lạc bộ Bournemouth vào mùa giải gần nhất.
Ramsdale đã không thể ngăn Wolves nhân đôi cách biệt ở phút thứ sáu khi Saiss thực hiện một quả phạt góc có điểm rơi bằng một cú đánh đầu đập cột dọc thủ môn Blades.
Trong trận đấu thứ 100 của anh ấy trên mọi đấu trường cho Wolves, Jimenez sung sướng không thể kìm chế được và anh ấy đã gần đạt được bàn thắng thứ 32 tại Premier League khi anh ấy chỉ điểm qua.
Sau khi bắt hết các đối thủ trên sân nhà ở mùa giải trước, United đã bắt nhịp tốt và phải đến gần hiệp hội, thủ môn Rui Patricio của Wolves mới phải cản Oli McBurnie.
John Fleck rút ngắn thêm khoảng cách vào hiệp định đầu tiên khi thắng lợi của anh ấy đi trước cột dọc khi có sự tham gia của George Baldock đi chệch hướng.
Những lần bỏ lỡ gần như không thể hồi sinh United and Wolves đã kết thúc ở vị trí đầu bảng khi Saiss và Jimenez đều đánh đầu chạm vào khung gỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *