Pochettino được học trò ca ngợi là ‘HLV xuất chúng’

Đội trưởng của PSG, Marquinhos đã ca ngợi tân HLV Mauricio Pochettino là “một huấn luyện viên xuất chúng”, sau khi chiến lược gia người Argentina giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân của mình.

 

Chỉ sau 3 trận dẫn dắt PSG, HLV Pochettino đã mang về cho mình danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện, khi giúp đội bóng thủ đô Paris đánh bại Marseille ở trận tranh Siêu cúp Pháp.

Đây là trận đấu thứ 300 của trung vệ đội trưởng Marquinhos cho PSG và ngôi sao người Brazil đã có những chia sẻ về ông thầy mới cùng sự tôn trọng lớn lao.

“Thật vui khi được ra sân, được cống hiến hết mình để có thể giành được những trận đấu và danh hiệu. Đó là lý do tại sao tôi đến PSG”, Marquinho nói với Canal.

“Có một huấn luyện viên mới với triết lý mới. Không phải lúc nào cũng dễ dàng thay đổi trong mùa giải, nhưng Pochettino là một huấn luyện viên xuất chúng. Ông ấy nói chuyện rất nhiều với các cầu thủ và giải thích rõ những gì ông ấy muốn.

Chúng tôi cảm ơn Thomas Tuchel vì những gì ông ấy đã làm ở đây, cho tôi vì tôi đã tiến bộ rất tốt dưới thời ông ấy và ông ấy đã cho tôi thấy một đẳng cấp bóng đá mới mà tôi không bao giờ mong đợi sẽ đạt tới”, cầu thủ người Brazil nói thêm.

Nói về trận đấu với Marseille đêm qua, Marquinhos cho biết: “Đối đầu với Marseille, chúng tôi biết không phải lúc nào cũng dễ dàng. Họ là một đội có lối chơi khó chịu, nhưng chúng tôi thích những trận đấu như thế này. Nhìn chung, chúng tôi đã có một trận đấu rất tốt. Chúng tôi đã có một số thời điểm khó khăn, nhưng chúng tôi đang tiến bộ và đó là điều quan trọng nhất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *