PSG đứng về phía Neymar sau Marseille thẻ đỏ

Paris Saint-Germain hôm thứ Hai cho biết câu lạc bộ “ủng hộ sức mạnh” Neymar sau khi tiền đạo người Brazil quyết định là chuyển đổi nhân sự sử dụng phân biệt chủng tộc sau thẻ đỏ trong trận thua Marseille hôm Chủ nhật.
Neymar sẽ phát hiện ra hình phạt của anh ấy vào thứ tư vì là một trong năm cầu thủ bị đuổi khỏi một cuộc chiến.
“Paris Saint-Germain ủng hộ sức mạnh Neymar Jr, người đã thông báo cho một thủ tục đối với các phương pháp phân biệt chủng tộc”, vô địch Pháp cho biết trong một tuyên bố.
“Câu lạc bộ nhấn mạnh rằng không có chỗ cho các chủng tộc trong xã hội, trong bóng đá hay trong cuộc sống của chúng tôi và kêu gọi mọi người lên tiếng chống lại mọi hình thức phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới. ”
Cầu thủ hạ giá thẻ nhất thế giới phải nhận màu đỏ trong trận thua 0-1 tại Parc des Princes cùng với các đồng đội Layvin Kurzawa và Leandro Paredes, cũng như Dario Benedetto và Jordan Amavi của Marseille.
Neymar quyết định Alvaro Gonzalez gọi anh là “nạn nhân” trong một loạt tweet chọc dữ liệu vào cuối ngày Chủ nhật sau khi anh bị sa thải vì đã tát vào đầu hậu vệ Marseille.
“Hãy nhìn phân biệt chủng tộc. Đó là lý do tại sao tôi đánh giá anh ấy,” Neymar, người đang trở về sau khu vực cách ly coronavirus, nói khi rời sân. Gonzalez sau đó đã nhận đưa ra bình luận phân biệt chủng tộc.
“Điều đáng tiếc là duy nhất của tôi là không đánh vào mặt tên ngốc này”, Neymar sau đó đăng ký sau trận đấu, trước khi trả lời một dòng tweet của Gonzalez để gọi anh là “kẻ phân biệt tộc”.
Marseille đã tuyên bố bảo vệ trung vệ 30 tuổi người Tây Ban Nha.
“Alvaro Gonzalez không phân biệt chủng tộc. Anh ấy đã cho chúng tôi thấy điều đó bằng cách cư xử hàng ngày của anh ấy. viết.
The cấm luật của liên đoàn Pháp, cơ quan sẽ quyết định các hình phạt, có thể tra cứu những điều khoản của Neymar đối với Gonzalez, người mà Marseille cho rằng đã bị Angel Di Maria vào mặt.
Marseille cam kết “hoàn toàn hợp tác” với bất kỳ cuộc điều tra nào và cho biết lạc bộ sẽ vẫn theo quyết định của hoa hồng.
All hành vi phân biệt tộc đều được treo tối đa 10 trận.
Khạc trực tiếp vào người chơi khác có thể dẫn đến cấm thi đấu tới sáu trận.
Trong khi đó, Kurzawa có thể bị treo giò tới 7 trận vì hành động bạo lực sau khi nhắm vào hậu vệ cánh đối phương Amavi.
PSG, đội đã thua hai trận mở màn mùa giải đầu tiên kể từ năm 1984/85, tiếp đón Metz vào thứ Tư trong trận đấu ban đầu được dự kiến là trận mở màn mùa giải của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *