Ronaldo, cầu thủ quốc tế của Juve được báo cáo vì đã phá vỡ coronavirus

Cơ quan y tế địa phương ở Turin cho biết Cristiano Ronaldo và cầu thủ khác người đứng đầu Juventus có thể phải đối mặt với điều hành phương pháp vì đội tuyển quốc gia của họ không chấp nhận các quy định về virus coronavirus sau hai trường hợp dương tính toán tại nhà vô địch, cơ quan y tế địa phương ở Turin cho biết hôm thứ Tư.
Ngoài ngôi sao người Bồ Đào Nha, một số người Nam Mỹ bao gồm Paulo Dybala, Juan Cuadrado, Danilo và Rodrigo Bentancur cũng rời khách sạn của đội Juventus trước khi cô kết thúc vào tối thứ Tư.
“Lạc bộ nói với chúng tôi, tôi thấy rằng một số yêu cầu đã rời khỏi cách ly và làm như vậy chúng tôi sẽ thông báo cho cơ quan có thẩm quyền, đó là công tố viên, về những điều đã xảy ra”, Roberto Testi, giám đốc cơ quan y tế vùng Piedmont, cho biết. Thông tin Ansa.
“Tất cả các bài kiểm tra của tôi đều có âm thanh. Đó là cá nhân lựa chọn”, Danilo tiền bảo vệ từ trại huấn luyện Brazil tại Teresopolis, gần Rio de Janeiro cho biết.
“Đối đầu với tôi, thật vinh dự khi được chơi cho đội tuyển quốc gia. Ngay khi kết quả kiểm tra âm tính và tôi cảm thấy an toàn, tôi đã không thực hiện dự án.
“Có rất nhiều câu hỏi, chúng ta phải thảo luận lại khi tôi trở lại Ý.”
Cả hai trường hợp nhiễm virus tại Lạc bộ đều nằm trong số những nhân viên không thi đấu của đội.
Toàn bộ đội và nhân viên của Juventus đã được cô lập từ hôm thứ Bảy, một quy trình không ngăn họ luyện tập hoặc thi đấu, nhưng cấm tiếp xúc với bên ngoài.
Juventus cho biết cuối cùng của cầu thủ đã được phép rời khỏi khách sạn thành tư “sau khi kiểm tra sức khỏe theo quy định với nghĩa vụ tiếp tục cách ly ở nhà”.
“Các thủ tục và nhân viên sẽ có thể đến trung tâm huấn luyện để sinh hoạt bình thường”, Nghiên cứu nhóm cho biết thêm.
Một số quốc tế khác được xác định rõ ràng ràng buộc sẽ nhập vào đội tuyển quốc gia của họ, bao gồm Adrien Rabiot của Pháp, Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci của Ý, Aaron Ramsey của Wales và Wojciech Szczesny của Ba Lan.
Bóng đá bị ảnh hưởng bởi nhiều trường hợp coronavirus trong tuần qua khi nhóm 22 người ở Genoa có trận đấu Serie A với Torino bị tạm dừng vào ngày 4 tháng 11.
Napoli đã không thể tham dự trận đấu với Juventus vào tối Chủ nhật theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương sau hai trường hợp dương tính, và có thể thua trận với tỷ số 3-0.
Hai cầu thủ U21 Ý kiểm tra hoạt động giữa tuần lễ, đội cô lập trước vòng loại Giải vô địch châu Âu với Iceland vào thứ Sáu.
alu-ea / dmc
CLB BÓNG ĐÁ JUVENTUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *