Ronaldo phủ nhận vi phạm giao thức sau khi Ý trở lại

Cristiano Ronaldo đã phản pháo lại Bộ trưởng Thể thao Ý vào thứ Sáu bằng cách phủ nhận rằng anh ta đã phá vỡ giao thức coronavirus được áp dụng cho bóng đá nước này sau khi trở về từ nhiệm vụ quốc tế trong khi dương tính với căn bệnh này.
Tiền đạo của Juventus, Ronaldo hiện đang bị cách ly tại nhà của anh ấy ở Turin sau khi từ Bồ Đào Nha từ Bồ Đào Nha trên xe cấp cứu sau khi xét nghiệm Covid-19 dương tính khi cùng đội tuyển quốc gia tham dự các trận đấu tại Nations League.
“Tôi chưa bao giờ vi phạm quy định”, Ronaldo nói trên Instagram và nói thêm rằng anh đã đi du lịch sau khi được phép làm như vậy và đã tránh tiếp xúc với những người khác.
“Ai đó, tôi sẽ không nói tên, ở Ý … nói rằng tôi không tôn trọng nghi thức, đó chỉ đơn giản là một lời nói dối.
“Tôi đang tiếp tục cách ly, tôi chỉ có một mình, gia đình tôi ở tầng khác, chúng tôi không thể liên lạc được và mọi chuyện sẽ như vậy ít nhất trong 10 ngày tới.”
Bộ trưởng Bộ Thể thao Vincenzo Spadafora cho biết hôm thứ Năm rằng ông nghĩ rằng đội trưởng Bồ Đào Nha Ronaldo đã phá vỡ quy định khi rời Ý trong khi Juventus bị cô lập sau hai trường hợp Covid-19 trong số các nhân viên không thi đấu của đội.
Hôm thứ Sáu, anh tuyên bố “kiêu ngạo” Ronaldo đã nói dối và nhấn mạnh rằng bình luận của anh đề cập cụ thể đến việc anh và một số đồng đội rời đi để gia nhập các đội tuyển quốc gia của họ.
Spadafora nói với hãng thông tấn ANSA của Ý: “Danh tiếng và sự vĩ đại của một số cầu thủ không cho phép họ kiêu ngạo, thiếu tôn trọng thể chế của chúng tôi và nói dối.
“Tôi nhắc lại những gì tôi đã nói ngày hôm qua về việc một số cầu thủ Juventus từ bỏ khách sạn của đội họ, những bình luận mà tôi dựa trên liên lạc của chính Juventus với cơ quan y tế ở Turin.”
Các cơ quan y tế địa phương ở vùng Piedmont cho biết, các công tố viên đã được thông báo về sự ra đi của Ronaldo và các cầu thủ Juve khác.
Juventus cho biết hôm thứ Năm rằng Ronaldo, người tuyên bố không có “triệu chứng nhỏ nhất”, đã trở lại Ý trong một “chuyến bay y tế được cơ quan y tế có thẩm quyền cho phép”.
Toàn đội Juve đã trở lại cô lập vào tối thứ Tư sau khi trung vệ người Mỹ Weston McKennie có kết quả dương tính.
Cả McKennie và Ronaldo đều đang trong tình trạng cách ly và phải xét nghiệm âm tính trước khi tái nhập đồng đội.
Theo quy định của UEFA, một cầu thủ phải cung cấp bằng chứng rằng anh ta không còn ốm một tuần trước trận đấu ở châu Âu.
Ronaldo, người sẽ bỏ lỡ trận đấu Serie A của Juve với Crotone và trận mở màn Champions League của họ với Dynamo Kiev vào ngày 20 tháng 10, phải kiểm tra âm tính vào ngày 21 tháng 10 để thi đấu với Barcelona và kẻ thù cũ Lionel Messi một tuần sau đó.
bcr-alu / bm / rd / td / mw
CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ JUVENTUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *