Ronaldo ‘vi phạm’ giao thức Covid, trưởng bộ môn thể thao Ý nói

Bộ trưởng Thể thao Ý Vincenzo Spadafora cho biết Cristiano Ronaldo có thể có phạm vi biện pháp chống vi rút coronavirus của Ý bằng cách trở về Turin từ Bồ Đào Nha sau khi kết quả kiểm tra tính toán.
“Đúng, tôi nghĩ vậy, nếu không có phép cụ thể từ cơ quan y tế”, Spadafora nói với Radio Uno khi được hỏi tư liệu trở lại của ngôi sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha có phạm vi quy tắc COVID- 19 hay không.
Ronaldo đã rời trại của đội tuyển Bồ Đào Nha gần Lisbon vào thứ Tư để bay trở lại miền Bắc nước Ý trên máy bay riêng của anh ấy.
Juventus cho biết: “Cristiano Ronaldo đã trở lại Ý bằng một chuyến bay y tế được cơ quan y tế thẩm định quyền theo yêu cầu của thủ tục và sẽ tiếp tục cách ly tại nhà riêng”.
Người chiến thắng Ballon d’Or năm lần “không có triệu chứng” sau khi kiểm tra tính toán vào thứ Hai, một ngày sau khi Bồ Đào Nha hòa Pháp 0-0 tại Paris.
Tuy nhiên, sự việc rời khỏi cuộc tranh luận về việc anh Turin vào tuần trước, mà cơ quan y tế địa phương cho biết phạm vi quy trình rút ra sau khi hai nhân viên của Juventus có kết quả kiểm tra dương tính .
Spadafora nói: “Tôi nghĩ rằng, hiện tại, các giao thức có hiệu lực đối với các giải vô địch thể thao, cho cả bóng đá Serie A và cho các hiệp hội và câu lạc bộ thể thao, miễn là chúng tôi được tôn trọng .
“Và nếu có ai đó không tôn trọng họ, thì những trường hợp đó chúng ta sẽ đọc được trên bản tin được tạo ra.
“Nếu họ được tôn trọng, và nếu tình trạng chung của đất nước cho phép, tôi hy vọng rằng các giải đấu ở tất cả các cấp có thể tiếp tục theo cách tốt nhất vì sự quan tâm của các thủ tục, nhân viên, cũng như tất cả những người hâm mộ thể thao ở Ý. ”
Toàn đội Juventus đã trở lại cô lập thành thứ Tư sau khi trung vệ Weston McKennie của Mỹ có kết quả kiểm tra tính toán.
Cả McKennie và Ronaldo đều ở trạng thái ly, ít nhất là ngày, và phải kiểm tra âm tính trước khi tái nhập với đồng đội.
Theo quy định của UEFA, một cầu thủ phải cung cấp bằng chứng nhận rằng anh ta không có một tuần trước trận đấu ở châu Âu.
Ronaldo, người sẽ bỏ lỡ trận mở tỷ số Champions League của Juventus trước Dynamo Kiev vào ngày 20 tháng 10, phải kiểm tra âm tính vào ngày 21 tháng 10 để thi đấu với Barcelona một tuần sau đó.
Spadafora đã từ bỏ lời kêu gọi từ các khu vực của Ý để mở các hoạt động của sân lên 25% sức chứa từ mức tối đa 1.000 hiện tại.
“Show at them, tôi không thể cho phép nó”, ông nói.
“Ít nhất cho đến tháng tới, chúng ta phải xem đường lây lan sẽ đi như thế nào từ đây đến giữa tháng 11.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *